U23 Thái Lan lo ngại cho U23 Việt Nam

23/02/2022 20:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Trang fanpage đội tuyển bóng đá Thái Lan dẫn lời HLV Valero Garcia lo ngại về tình hình Covid-19 đang ảnh hưởng đến các đội, đặc biệt là U23 Việt Nam. U23 Thái Lan vừa thua U23 Việt Nam ở lượt cuối bảng C giải U23 Đông Nam Á 2022 cũng thừa nhận sự lo lắng khi gặp U23 Lào ở bán kết.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: 'Viện binh' U23 Việt Nam sang Campuchia vào sáng mai

Bóng đá Việt Nam hôm nay: 'Viện binh' U23 Việt Nam sang Campuchia vào sáng mai

Bóng đá Việt Nam hôm nay: 4 viện binh U23 Việt Nam sang Campuchia vào sáng mai.

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã tổ chức một cuộc họp báo trước lượt trận bán kết giải U23 Đông Nam Á bằng hình thức trực tuyến vào ngày 23/2 để hạn chế tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp ở Campuchia.

HLV Garcia cho rằng không chỉ U23 Thái Lan mà các đội đều có vấn đề ở giải U23 Đông Nam Á hiện tại. Ảnh: TL
HLV Garcia cho rằng không chỉ U23 Thái Lan mà các đội đều có vấn đề ở giải U23 Đông Nam Á 2022. Ảnh: TL

Trong cuộc họp báo này, HLV Garcia của U23 Thái Lan cho biết: “Tôi biết về tình hình dịch Covid-19 hiện nay. Chúng tôi đã cố gắng nỗ lực hết sức để kiểm soát tình hình ở đội mình. Thật không dễ dàng cho tất cả các đội. Tôi biết rằng U23 Việt Nam có nhiều ca nhiễm Covid hơn và họ đang khó khăn”.

HLV người Tây Ban Nha cũng không hề giấu sự lo ngại về tình hình U23 Thái Lan trước vòng bán kết. U23 Thái Lan ngoài sợ dịch bệnh ảnh hưởng tới toàn đội, họ còn chỉ được nghỉ 1 ngày trước trận bán kết.

HLV Garcia nói: “Tôi đang rất lo lắng cho bản thân cũng như cả đội, nhưng tôi phải tập trung vào công việc để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ đi đến trận đấu cuối cùng rồi. Tôi nói với các cầu thủ phải lạc quan và tiến về phía trước.

Tôi tin vào các HLV thể lực, đội ngũ bác sĩ của đội tuyển chúng tôi sẽ giúp các cầu thủ phục hồi tốt nhất. Tôi nghĩ bây giờ các cầu thủ của tôi đã cảm thấy tốt hơn rồi. Tôi nghĩ trong trận đấu ngày mai chúng tôi đã sẵn sàng cho cuộc chạm trán với Lào”.

U23 Thái Lan sẽ chạm trán U23 Lào ở trận bán kết 1 diễn ra lúc 16h00 ngày 24/2. Còn U23 Việt Nam sẽ đá trận bán kết 2 gặp U23 Timor Leste lúc 19h30.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm