Từ vụ HLV Chu Đình Nghiêm bị trảm tới góc khuất quyền lực ở Hà Nội FC

05/04/2021 20:00 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Chu Đình Nghiêm chia tay CLB Hà Nội FC, dù sự khởi đầu ở mùa giải 2021 không đến nỗi quá tệ và hơn thế, nhà cầm quân này đã từng mang lại 3 chức vô địch V-League, 2 Cúp quốc gia, 3 Siêu cúp và danh hiệu vô địch khu vực tại AFC Cup trong 5 năm gắn bó với đội bóng Thủ đô. 

Việt Anh và Văn Quyết bị treo giò, Hà Nội FC thiệt hại lớn

Việt Anh và Văn Quyết bị treo giò, Hà Nội FC thiệt hại lớn

HLV Hoàng Văn Phúc vừa tiếp quản vị trí HLV trưởng từ người tiền nhiệm Chu Đình Nghiêm đã phải nhận tin không vui về lực lượng khi trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền đạo Nguyễn Văn Quyết phải nhận án treo giò.

Nhiều người cho rằng, cuộc chia tay của HLV Chu Đình Nghiêm có thể cảm nhận được từ khi Hà Nội FC quyết tâm thực hiện cuộc chuyển giao quyền lực từ vị trí cao nhất của đội bóng và đương nhiên, sự thay đổi thượng tầng sẽ dẫn đến điều chỉnh mang tính bắt buộc ở các vị trí thấp hơn. 

Vậy ở đội bóng Thủ đô trật tự quyền lực được sắp xếp như thế nào? Ai là người to nhất, quyền lực nhất? Liệu có phải đó là bầu Hiển và gia đình, cùng các đệ tử. HLV Chu Đình Nghiêm có thực sự là người quyết định số 1 về chuyên môn? CLB Hà Nội đang toan tính điều gì với sự thay đổi chiếc ghế nóng HLV, mà ai cũng biết, cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Hoàng Văn Phúc cũng chỉ là người đóng thế?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 53 phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 5/4/2021 trên:

- Báo Thể thao & Văn hóa: https://www.thethaovanhoa.vn

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị đón xem!

  Báo Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm