Ngôi sao của Sporting Lisbon chính thức gia nhập Valencia

Thứ Sáu, 25/05/2012 10:08 GMT+7

(TT&VH Online)- Valencia vừa công bố trên trang chủ của đội bóng rằng họ đã kí hợp đồng với hậu vệ phải của Sporting Lisbon, Joao Pereira.
Đội bóng Tây Ban Nha đã trả 3,6 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của cầu thủ 28 tuổi. Hợp đồng có điều khoản tăng thêm 500.000 euro nếu Valencia giành được quyền dự Champions League.
Pereira gia nhập Lisbon hồi năm 2009 sau 2 năm chơi cho Sporting Braga. Anh là một nhân tố quan trọng bên hành lang cánh phải của Lisbon.
Pereira chia sẻ trên trang chủ của đội bóng: “Tôi rất hạnh phúc vì đã kí hợp đồng với một đội bóng lớn như Valencia và gia nhập một giải đấu giàu tính cạnh tranh như giải vô địch Tây Ban Nha.”


Valencia không còn là điểm đến của những ngôi sao lớn - Ảnh: Getty

Tuyển thủ quốc gia Bồ Đào Nha là một thành viên trong đội hình Seleccao tham dự EURO 2012. Anh sẽ bổ sung thêm chiều sâu cho hàng phòng ngự của “Bầy Dơi”.

Việc Joao Pereira gia nhập Valencia đã kết thúc những mối quan tâm của đội bóng dành cho hậu vệ phải Gregory van der Wiel của Ajax. Van der Wiel gần như đã là người của Valencia hồi tháng Một sau khi thống nhất được điều khoản cá nhân của anh với đội bóng (nhưng không thống nhất được mức phí chuyển nhượng giữa hai đội).
Minh Chiến

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên