Hà Thanh giành HCV thứ hai ở SEA Games 2015

Hà Thanh giành HCV thứ hai ở SEA Games 2015

Thứ Ba, 09/06/2015 14:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi giành huy chương vàng ở nội dung toàn năng trong ngày 8/6, Phan Thị Hà Thanh lại một lần nữa khiến cho Singapore phải nể phục khi giành tiếp vị trí đứng đầu ở nội dung nhảy chống nữ.
Vào lúc 14h10 ngày 9/6, Phan Thị Hà Thanh đã giành huy chương vàng thứ cho cá nhân cô và cũng là huy chương vàng thứ ba của đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam tại SEA Games 2015.
Hà Thanh đã giành chiến thắng với khoảng cách điểm thuyết phục so với các đối thủ khi giành 13,983 điểm. Cô xếp trên hai đối thủ người Malaysia là Tan Ing Yueh (13,466 điểm) và Adbul Hadi Farah Ann (13,316 điểm).
Một nữ vận động viên khác của Việt Nam cũng tham gia nội dung nhảy chống là Đỗ Thị Vân Anh đã kết thúc ở vị trí thứ năm với 13,083 điểm.
Thành tích của Hà Thanh đã là tấm huy chương vàng thứ ba trong ngày thi đấu 9/6 của đoàn Thể thao Việt Nam. Cô sẽ tiếp tục tham gia 3 nội dung thi đấu nữa gồm xà lệch, xà đơn và thể dục tự do trong các ngày tiếp theo.
Trước khi SEA Games diễn ra, Hà Thanh đã tái phát chấn thương dây chằng đầu gối phải và buộc phải sử dụng các biện pháp giảm đau, bó chặt để tiếp tục tập luyện, thi đấu. Tuy nhiên, đẳng cấp của Hà Thanh vẫn giúp cho cô giành thắng lợi thuyết phục ở nội dung cao quí nhất của bộ môn thể dục dụng cụ là toàn năng khi cô giành huy chương vàng vào ngày 8/6.
Vu Chân
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*