Giống Madrid, Valencia cũng phản đối trọng tài

Thứ Tư, 16/01/2013 13:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có vẻ như lời phàn nàn của Di Maria “ nhiều khi trọng tài bắt sai không phải do sai lầm” đã đem lại kết quả như mong muốn cho Real Madrid. Trong trận đấu đêm qua, đội bóng hoàng gia đã được hưởng lợi từ “vua áo đen” Muniz Fernandez khi nhiều lần phạt lỗi việt vị sai đối với Soldado.
“ Cần phải xem lại trận đấu. Madrid đã đạt được hiệu quả cao nhất, nhưng như  Di Maria nói, có những sai lầm không phải sai lầm. Vấn đề là đêm qua, có tới bốn sai lầm thực sự”, cố vấn của Valencia, Fernando Giner, nêu rõ với báo giới.

Giống Madrid, Valencia cũng phản đối trọng tài
“ Ngay quả bắt việt vị đầu tiên với Soldado đã sai lầm. Có thể tha thứ được vì nó rất khó phân biệt, nhưng sau đó có tới bốn sai lầm nghiêm trọng. Ở quả thứ hai, Essien còn đứng dưới. Ở quả cuối cùng, Soldado hoàn toàn có thể đưa vào lưới của Casillas khi trước đó bóng dội xà ngang, nhưng bị thổi việt vị. Chưa kể rõ ràng Carvalho đã để bóng chạm tay trong vòng cấm địa. Rõ như ban ngày. Madrid đã không giành chiến thắng bằng chính mình. Trọng tài đã sai và chúng tôi rất bất bình. Cần phải nói rõ điều này”, ông Giner nói tiếp.
Về phần mình, chủ tịch của Valencia, Manuel Llorente, cũng không ngại ngần chỉ trích trọng tài Muniz Fernandez khi cho rằng họ đã thiên vị Madrid và làm hại Valencia.
“Tôi hết sức công phẫn, giống như các khán giả. Tôi tự hào về đội bóng của mình. Họ đã có một trận đấu hay, nhưng không thể chống lại các trọng tài”, ông chủ của Valencia nhấn mạnh.
Còn đội trưởng Albelda của Valencia thì viết một cách châm biếm trên twitter: “ Tuần qua, cầu thủ xuất sắc nhất là Di Maria. Tôi rất tiếc, nhưng tôi phải nói điều mình nghĩ”.

Không chỉ có Valencia lên tiếng
Nhưng không chỉ có đội bóng bị thiệt hại Valencia lên tiếng. Ngay cả hai tờ báo của Real Madrid là As và Marca cũng thừa nhận trọng tài đã mắc một số sai lầm rõ ràng.
Trong một bài bình luận với nhan đề “bóng đá của Valencia, kết quả của Madrid”, Tổng biên tập tờ As, Alfredo Relano, cho rằng Valencia đã có một trận đấu hay và Madrid chơi dở, nhưng kết quả lại ngược lại với những gì diễn ra trên sân cỏ, do sai lầm của trọng tài.
Tương tự như vậy, tờ Marca còn tải một đoạn video trong đó cho thấy trọng tài đã sai lầm khi thổi hai quả việt vị với Soldado và làm ngơ pha bóng Carvalho để bóng chạm tay trong vòng cấm địa.
Khang Chi (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7