Chấm điểm U22 Việt Nam: Tất cả đều ổn, trừ việc ghi bàn

Công Phượng và các đồng đội đã không thể xuyên thủng mảnh lưới của U22 Indonesia. Ảnh: Quốc Khánh.

Chấm điểm U22 Việt Nam: Tất cả đều ổn, trừ việc ghi bàn

Thứ Ba, 22/08/2017 21:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - U22 Việt Nam đã không thể vượt qua U22 Indonesia. Các cầu thủ đã cống hiến một trận đấu tấn công cống hiến, được thi đấu hơn người trong gần 30 phút nhưng không thể xuyên thủng mảnh lưới U22 Indonesia.
Thủ môn: Phí Minh Long (7 điểm)
Minh Long tiếp tục có một trận đấu không thủng lưới. Anh thi đấu tập trung, ra vào hợp lý. Tình huống đáng chú ý nhất của Minh Long là pha cản phá cú sút của Septian David Maulana ở phút 31.
Pha cản phá duy nhất trong trận đấu của Phí Minh Long.
Trung vệ: Bùi Tiến Dũng (7.5 điểm)
Trận đấu đầu tiên chứng kiến sự vất vả của Tiến Dũng. Các cầu thủ của U22 Indonesia kỹ thuật, tốc độ những Tiến Dũng không phạm bất cứ sai lầm nào. Anh có pha tranh bóng tốt ở phút thứ 6 và tình huống đánh đầu phá bóng giải nguy sau quả đá phạt góc ở phút 43.
Trung vệ: Hoàng Văn Khánh (7 điểm)
Văn Khánh không kèm được Yabes Roni trong tình huống không chiến ở phút 30. Tuy nhiên, trung vệ người Nghệ An không bị đánh bại thêm một lần nào nữa sau đó.
Hậu vệ phải: Vũ Văn Thanh (7.5 điểm)
Văn Thanh có nhiều đóng góp trên mặt trận tấn công trong trận đấu này. Phút bù giờ thứ nhất của hiệp 1, Văn Thanh đánh đầu sau cú bấm bóng của Hồng Duy, đáng tiếc là thủ môn U22 Indonesia chơi xuất sắc. Tuy nhiên, ở mặt trận phòng ngự, Văn Thanh để Ezra Walian vượt qua, xâm nhập vòng cấm 1 lần, đồng thời anh cũng phải nhận một thẻ vàng đáng tiếc ở phút 44 sau khi phạm lỗi với Hariyadi.
Tình huống đánh đầu nguy hiểm của Văn Thanh nhưng thủ môn Tama đã chơi quá hay.
Hậu vệ trái: Đoàn Văn Hậu (7 điểm)
Văn Hậu một lần để Yabes Roni vượt qua trong hiệp 1 nhưng cánh trái của U22 Việt Nam vẫn được đảm bảo sự an toàn. Văn Hậu cũng ít có bóng để phối hợp với Hồng Duy bởi U22 Việt Nam chủ yếu tấn công bên cánh phải với sự có mặt của Văn Toàn và Văn Thanh.
Tiền vệ trung tâm: Đỗ Duy Mạnh (8 điểm)
Phút 31, Septian David xử lý khéo léo, loại Duy Mạnh trước khi tung cú sút xa khá nguy hiểm. Đó cũng là tình huống duy nhất Duy Mạnh bị vượt qua khi có mặt trên sân. Tiền vệ trung tâm sinh năm 1996 tranh chấp tốt, có 3 pha đánh chặn và đảm bảo cho tuyến giữa U22 Việt Nam. Tuy nhiên, tình huống chấn thương ở cuối hiệp 1 cộng với pha xoạc bóng ở phút 52 của đối phương khiến Duy Mạnh không thể chơi trọn vẹn trận đấu. Duy Mạnh còn có pha chọc khe
Tiền vệ trung tâm: Lương Xuân Trường (7.5 điểm)
Xuân Trường cùng Duy Mạnh đã phối hợp tốt trong trận đấu. Tiền vệ người Tuyên Quang cầm trịch trận đấu khá tốt. Anh có pha chọc khe cho Tuấn Tài ở phút 15 dẫn đến cú sút của Hồng Duy, hai pha chuyền dài vượt tuyến chuẩn xác sang cánh phải cho Văn Thanh nhưng không tạo được đột biến.
U22 Việt Nam 0-0 U22 Indonesia: Tuấn Tài bỏ lỡ cơ hội VÀNG! U22 Việt Nam hòa dù chơi hơn người

U22 Việt Nam 0-0 U22 Indonesia: Tuấn Tài bỏ lỡ cơ hội VÀNG! U22 Việt Nam hòa dù chơi hơn người

Thethaovanhoa.vn sẽ liên tục cập nhật thông tin về trận đấu giữa U22 Việt Nam - U22 Indonesia ở môn bóng đá nam tại SEA Games 2017.
Tiền vệ phải: Nguyễn Văn Toàn (8 điểm)
U22 Việt Nam tiếp tục tấn công rất nhiều bên cánh phải với sự xuất hiện của Văn Thanh và đặc biệt là Văn Toàn. Ở hiệp 1, Văn Toàn có 3 pha qua người thành công và căng ngang vào vòng cấm, trong đó có pha bỏ lỡ đáng tiếc của Hồ Tuấn Tài. Văn Toàn. Anh ba lần bị phạm lỗi và khiến một cầu thủ bên U22 Indonesia là Hebasuna nhận thẻ vàng.
Tình huống thoát xuống đón đường chọc khe của Văn Toàn, tuy nhiên, cú căng căng ngang của anh không được Tuấn Tài tận dụng thành công.
Tiền vệ trái: Nguyễn Phong Hồng Duy (8 điểm)

Hồng Duy cũng là một cầu thủ thi đấu tốt trong trận đấu ngày hôm nay. Anh có ba cú dứt điểm, hai lần trúng mục tiêu nhưng không chiến thắng được thủ môn Tama. Đặc biệt, phút bù giờ thứ nhất của hiệp 1, Hồng Duy có pha bấm bóng trước vòng 16m50 đẹp mắt để Văn Thanh thoải mái đánh đầu. Tuy nhiên, thủ môn Tama đã xuất sắc cản phá.
Hộ công: Nguyễn Công Phượng (8 điểm)
Công Phượng tung ra hai cú dứt điểm trong trận đấu, một cú sút trúng đích sau pha đi bóng tốc độ nhưng không thắng được thủ môn đối phương. Phút 79, anh có pha đập nhả tốt với Tuấn Tài ở trung lộ nhưng số 21 dứt điểm thiếu chính xác. Trước đó, Công Phượng có pha di chuyển thông minh ở phút 72 nhận đường chọc khe của đồng đội nhưng Tuấn Tài đã không hiểu ý và nhận bóng trong tư thế việt vị.
Tình huống đi bóng rồi tung cú dứt điểm quyết đoán của Công Phượng.
Tiền đạo: Hồ Tuấn Tài (7.5 điểm)
Tuấn Tài là một trong những cầu thủ U22 Việt Nam bị phạm lỗi nhiều nhất trong trận đấu. Anh khiến Hanif phải nhận thẻ đỏ ở phút thứ 62 sau lỗi đánh nguội. Tuấn Tài cũng có những đóng góp nhất định trong mặt trận tấn công nhưng anh một lần đệm bóng quá nhẹ sau đường căng ngang thuận lợi của Văn Toàn. Phút 72, Tuấn Tài không nhường bóng cho Công Phượng, phung phí cơ hội thứ hai và đặc biệt tình huống ở phút bù giờ thứ 2 của trận đấu, trong tư thế đối mặt, Tuấn Tài sút quyết đoán nhưng thủ môn Kartika thi đấu quá xuất thần.
Hồ Tuấn Tài và pha bỏ lỡ của trận đấu.
Thay người:
Tiền vệ trung tâm: Nguyễn Tuấn Anh (thay Đỗ Duy Mạnh (62’) – 6.5 điểm)
Tiền vệ trái: Nguyễn Quang Hải (thay Nguyễn Phong Hồng Duy (75’) – không chấm)
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên