Hoa khôi Áo dài 2016: Thí sinh bất ngờ vấp ngã trên sân khấu

Thứ Tư, 13/04/2016 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liveshow 2 Hoa khôi Áo dài 2016, đêm tổng kết tuần học đầu tiên được truyền hình trực tiếp trên  kênh VTV6 lúc 19h55 ngày 12/4/2016  với sự tham gia của 3 giám khảo gồm: Giám đốc sáng tạo Henry Robert, siêu mâu Hà Anh và đạo diễn Lê Hoàng.
Trong đêm liveshow này, các thí sinh đã trình diễn những bộ trang phục dạ hội ấn tượng mang tên San hô đỏ. Tuy nhiên, ngay sau phần dạo đầu, thí sinh Thùy Vân đã luống cuống vấp ngã trên sân khấu...

Thí sinh Thùy Vân luống cuống khi vấp ngã trên sân khấu
Trước sự cố này, giám khảo Lê Hoàng cho rằng: “Đó là chuyện bình thường trên sân khấu thời trang, do thí sinh quá hồi hộp, do sàn diễn có vấn đề, bởi không phải sàn diễn nào cũng đúng tiêu chuẩn... 
Vậy với tình huống như thế, hãy cứ coi đây như là chuyện vui, một trải nghiệm hồn nghiên, BGK lập tưc sẽ quên đi và tha thứ. Tuy nhiên, hôm nay, bạn bị ngã hơi hốt hoảng, mất tinh thần một chút, vì có thể đây là lần đầu tiên. 
Nhưng nhân đây, tôi xin dặn các thí sinh rằng, có gì xảy ra cũng cố gắng coi như một phần của cuộc sống, của trình diễn thời trang và đối xử với nó như một trò đùa thì sẽ được tha thứ ngay...”.
Tuy nhiên siêu mẫu Hà Anh lại thẳng thắn rằng: Các thí sinh rất căng thẳng, nghiêm trọng khi trình diễn. Nữ giám khảo mong muốn được thấy vẻ hấp dẫn trong nụ cười, trong ánh mắt, năng lượng trong từng bước chân của các thí sinh, cho dù trang phục dạ hội rất khó di chuyển trên sân khấu... Kinh nghiệm cá nhân của siêu mẫu Hà Anh là luôn luôn phải biết che giấu cảm xúc thật của mình.
Trong live show này, hí sinh Quỳnh Nga được khán giả bình chọn cao nhất trong tuần học đầu tiên. Nhóm 5 thí sinh có số điểm cao nhất từ BGK gồm: Yến Nhi, Thanh Khoa, Quỳnh Châu, Quỳnh Như, Phương Linh. 
Hai thí sinh nằm trong top nguy hiểm là Việt An, Tú Quyên và phải trả lời câu hỏi ứng xử. Tuy nhiên, sau phần trả lời của hai thí sinh, không ai bị loại cả... BGK giữ cả 18 cô gái sau tuần học đầu tiên.
Tập tiếp theo Hoa khôi Áo dài 2016 sẽ phát sóng lúc 19g55  ngày 13/4 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.
An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA