Triệu Lộ Tư đích thị là 'ác mộng' của bạn diễn nam: Chửi từ Dương Dương đến Ngô Lỗi, có anh còn bị lấy kim đâm

26/02/2023 08:46 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Có nhiều sao nam phải bất lực đến câm nín trước những chiêu trò gây tranh cãi của Triệu Lộ Tư.

Nhắc đến Triệu Lộ Tư thì khán giả không thể không nghĩ đến những cụm từ như "cọ nhiệt", "trà xanh", "cười công nghiệp"... Mỗi khi có dự án lên sóng, nữ diễn viên sinh năm 1998 luôn biết cách khuấy động MXH bằng hàng loạt chiêu trò, thậm chí bất chấp gây tranh cãi. Vậy cô đã từng khiến những bạn diễn nam nào phải lao đạo, bất lực?

Triệu Lộ Tư đích thị là 'ác mộng' của bạn diễn nam: Chửi hết Dương Dương đến Ngô Lỗi, có anh còn bị lấy kim đâm - Ảnh 1.

Mắng Dương Dương ngay trên sóng livestream

Khoảng thời gian đóng cặp với đàn anh Dương Dương trong Thả thí thiên hạ, Triệu Lộ Tư đã tạo ra muôn vàn "sóng gió". Trong một buổi livestream cùng đoàn phim, giữa lúc đang chơi trò chơi, Triệu Lộ Tư đã thẳng thừng mắng Dương Dương "có bệnh", thậm chí còn dọa đánh anh. Hành động và phát ngôn của nàng tiểu hoa 9X đã gây tranh cãi, khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngoài ra, thời điểm Thả thí thiên hạ lên sóng cũng là lúc tin đồn hẹn hò của cả hai nổ ra, kéo dài suốt nhiều tháng. Cho đến hiện tại, ai cũng nhìn ra đây thực chất chỉ là chiêu trò của người trong cuộc, mà cụ thể là Triệu Lộ Tư nhằm đánh bóng tên tuổi mà thôi.

Triệu Lộ Tư đích thị là 'ác mộng' của bạn diễn nam: Chửi hết Dương Dương đến Ngô Lỗi, có anh còn bị lấy kim đâm - Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư mắng Dương Dương.

Triệu Lộ Tư đích thị là 'ác mộng' của bạn diễn nam: Chửi hết Dương Dương đến Ngô Lỗi, có anh còn bị lấy kim đâm - Ảnh 3.

Cả hai dính tin đồn hẹn hò khi đóng chung phim.

Tiêu Chiến và "em thích anh"

Thời điểm tạo nên loạt ồn ào cùng "đỉnh lưu" Tiêu Chiến, Triệu Lộ Tư đang có phim Yêu em từ dạ dày lên sóng. Một ngày nọ, Weibo của cô nàng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái "Em thích anh, Tiêu Chiến" và lập tức chiếm top 1 tìm kiếm thịnh hành. Dù sau đó đoàn đội của nữ diễn viên đã lên tiếng thanh minh đây là tài khoản giả mạo nhưng ngay sau đó, không ít khán giả phát hiện ra bài viết thanh minh đã được ekip soạn trước, chỉ đợi đến lúc rồi tung lên.

Hành động "cồng kềnh", chiêu trò rõ rệt từ phía Triệu Lộ Tư khiến fan Tiêu Chiến phẫn nộ, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến cả dự án đóng cùng đàn anh Lâm Vũ Thân.

Triệu Lộ Tư đích thị là 'ác mộng' của bạn diễn nam: Chửi hết Dương Dương đến Ngô Lỗi, có anh còn bị lấy kim đâm - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư công khai thích Tiêu Chiến.

Triệu Lộ Tư đích thị là 'ác mộng' của bạn diễn nam: Chửi hết Dương Dương đến Ngô Lỗi, có anh còn bị lấy kim đâm - Ảnh 5.

Cả hai từng đóng Ôi hoàng đế bệ hạ của ta.

Mắng Ngô Lỗi một cách thô tục

Sự việc đang nở rộ gần đây là khi đoạn video hậu trường của Tinh hán xán lạn được chia sẻ chóng mặt giữa tin đồn một nữ diễn viên mắng chửi bạn diễn một cách thô tục. Trong đoạn video, Triệu Lộ Tư đã giật mình khi Ngô Lỗi đột ngột điều khiển ngựa vụt chạy. Nữ diễn viên đã phản ứng ngay lập tức bằng một câu chửi tục, sau đó là lời mắng "Cậu bị bệnh à?". Hiện tại những phát ngôn, hành động của Triệu Lộ Tư trong video đang khiến cư dân mạng dậy sóng, mất cảm tình cực điểm.

Triệu Lộ Tư đích thị là 'ác mộng' của bạn diễn nam: Chửi hết Dương Dương đến Ngô Lỗi, có anh còn bị lấy kim đâm - Ảnh 6.

Triệu Lộ Tư đích thị là 'ác mộng' của bạn diễn nam: Chửi hết Dương Dương đến Ngô Lỗi, có anh còn bị lấy kim đâm - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư mắng Ngô Lỗi một cách tục tĩu trong video hậu trường.

Đâm kim vào người Đinh Vũ Hề

Dự án Trần Thiên Thiên trong lời đồn đã giúp Triệu Lộ Tư nổi tiếng vượt bậc, được phong làm "thánh nữ xuyên không". Thế nhưng đây cũng là bộ phim có không ít rắc rối hậu trường. Một trong những cảnh gây tranh cãi là khi Triệu Lộ Tư cố tình lấy kim đâm vào tay Đinh Vũ Hề. Dù chỉ là đùa giỡn nhưng Đinh Vũ Hề tỏ ra đau đớn đến nhăn cả mặt, và đáp lại anh là thái độ giễu cợt, cười đùa của Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư đích thị là 'ác mộng' của bạn diễn nam: Chửi hết Dương Dương đến Ngô Lỗi, có anh còn bị lấy kim đâm - Ảnh 8.

Triệu Lộ Tư đích thị là 'ác mộng' của bạn diễn nam: Chửi hết Dương Dương đến Ngô Lỗi, có anh còn bị lấy kim đâm - Ảnh 9.

Triệu Lộ Tư lấy kim đâm vào tay Đinh Vũ Hề.

Triệu Lộ Tư đích thị là 'ác mộng' của bạn diễn nam: Chửi hết Dương Dương đến Ngô Lỗi, có anh còn bị lấy kim đâm - Ảnh 10.

Cặp đôi trong Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

Nguồn: Sina, Sohu

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm