Trận CAHN hòa Khánh Hòa lập kỷ lục về thời gian bù giờ tại V-League 2023

31/05/2023 07:31 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trận đấu thuộc V.League giữa CAHN và Sanna Khánh Hòa có thời gian bù giờ kỷ lục.

Trận CAHN - Khánh Hòa có thời gian bù giờ kỷ lục tại V.League

Vòng 10 V.League 2023, trận đấu giữa CAHN và Sanna Khánh Hòa tại SVĐ Hàng Đẫy ghi nhận thời gian thi đấu bù giờ kỷ lục. Cụ thể, trọng tài đã cho trận đấu này đá bù 11 phút trong hiệp hai.

Trận CAHN – Khánh Hòa có thời gian bù giờ kỷ lục tại V.League 2023 - Ảnh 2.

Hiệp hai của trận đấu được bù giờ 11 phút

Khánh Hòa đang là đội bóng có phong độ tốt khi toàn thắng trong 4 lượt trận gần nhất. Từ đầu mùa giải cho tới nay, đội bóng này đã ghi tới 21 bàn thắng. CAHN gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bàn thắng trước hàng thủ chắc chắn và kỷ luật của Khánh Hòa.

Nhiều CĐV của CAHN đã rất mong chờ sự tỏa sáng của Lê Văn Đô sau khi cầu thủ 21 tuổi ghi bàn thắng trước SLNA tại vòng 9 V.League giúp đội nhà có được 3 điểm. Đáng tiếc rằng Văn Đô đã dính chấn thương nặng trong trận đấu với Khánh Hòa. Cầu thủ quê Quảng Nam đã phải rời sân bằng cáng vào cuối hiệp 1.

Trận CAHN – Khánh Hòa có thời gian bù giờ kỷ lục tại V.League 2023 - Ảnh 3.

Sự xuất sắc của thủ thành Ngọc Cường đã giúp Sanna Khánh Hòa sạch lưới trên SVĐ Hàng Đẫy

Khánh Hòa cầm hòa  thành công CAHN sau khi từ chối rất nhiều cú sút về phía khung thành của Ngọc Cường. Trận đấu kết thúc với không bàn thắng nào được ghi. Thất bại trong việc giành chiến thắng trên sân nhà, CAHN đối mặt với việc mất ngôi nhì bảng vào tay Hà Nội FC, đội kém họ 2 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Hiện tại Sanna Khánh Hòa đang xếp thứ 8/14 với 11 điểm sau vòng 10 V.League.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm