Vietjet chính thức phản hồi khách hàng về một số khúc mắc

Thứ Bảy, 12/02/2022 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Vietjet đã có phản hồi chính thức tới khách hàng T.T.V.H. về những khúc mắc liên quan đến ghế ngồi vỡ nát trên chuyến bay VJ168 ngày 3/2 và thái độ nhân viên kém tại văn phòng Vietjet 302 Kim Mã.
Ghế ngồi vỡ nát, thái độ nhân viên kém, khách hàng bức xúc với Vietjet

Ghế ngồi vỡ nát, thái độ nhân viên kém, khách hàng bức xúc với Vietjet

Chị T.T.V.H. cho biết, chị thất vọng, bức xúc, lo lắng về an toàn bay và cách hành xử của Vietjet đối với khách hàng.
Tiếp tục thông tin về vụ việc “Ghế ngồi vỡ nát, thái độ nhân viên kém, khách hàng bức xúc với Vietjet”, chị T.T.V.H. cho biết đã nhận được thông tin phản hồi của Vietjet về những khúc mắc liên quan đến chuyến bay VJ168 ngày 3/2 (tức ngày mùng 3 Tết), từ Tp.Hồ Chí Minh đi Hà Nội.
Trong email phản hồi từ người có trách nhiệm, chiếc ghế vỡ nát trên chuyến bay VJ168 ngày 3/2 được Vietjet thông tin: “Do nhu cầu đi lại của hành khách gia tăng đột biến sau một thời gian đóng băng dài vì ảnh hưởng của Covid-19, chúng tôi đã phải thuê thêm một số tàu bay để kịp thời đáp ứng nhanh, phục vụ hành khách. Tàu bay chuyên chở chị ngày 3/2 chính là một trong số các tàu thuê.
Hãng xin khẳng định, dù là tàu bay thuộc sở hữu của Hãng hay tàu thuê tạm thời, tất cả đều đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và an toàn. Đây là yếu tố sống còn và tiên quyết của chúng tôi, bởi vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khi cất cánh bay lên là mình đang mang trên mỗi đôi cánh bay khoảng 200-300 con người.
Mặt khác, chỉ khi Hãng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, chỉ số về kỹ thuật và an toàn bay, thì nhà chức trách và các cơ quan hữu quan mới cho phép chúng tôi cất cánh.
Theo báo cáo của Khối Kỹ thuật, việc một số tay ghế trên chuyến VJ168 bị nứt, vỡ mới phát sinh và đã được đoàn tiếp viên báo cáo. Hãng đã đặt hàng các chi tiết/bộ phận thay thế tuy nhiên như chị đã biết, do thời gian này vừa hạn chế thông thương giữa các nước vì Covid-19, vừa là thời điểm nghỉ Tết nên quá trình đặt hàng, nhập hàng khá chậm, không diễn ra nhanh như kỳ vọng của chúng tôi. Hiện tại, để có thể khắc phục nhanh, Hãng đã và đang tìm đối tác trong nước để xem xét khả năng có sản xuất được nhằm thay thế sớm nhất có thể”.
Vietjet ghế ngồi vỡ nát, thái độ nhân viên kém, máy bay của Vietjet, thái độ của nhân viên Vietjet, khách hàng bức xúc với Vietjet
Chiếc ghế vỡ khiến khách hàng bức xúc
Đối với vấn đề thái độ kém của nhân viên tại văn phòng 302 Kim Mã (Hà Nội), Vietjet trả lời khách hàng rằng, một cuộc họp khẩn với những người liên quan đã được tổ chức để rút kinh nghiệm sâu sắc. Đồng thời, gửi lời xin lỗi chân thành đến khách hàng.
Chia sẻ với PV báo điện tử Thể thao & Văn hoá, chị T.T.V.H. cho biết: “Trước những thông tin minh bạch, rõ ràng và thái độ cầu thị, tôi hài lòng với cách xử lý vụ việc của Vietjet. Tôi mong rằng sau vụ việc này Vietjet sẽ không lặp lại những tình huống khó chịu với bất cứ khách hàng nào nữa. Bởi, khách hàng là người mang lại giá trị cho Vietjet, nên cần được tôn trọng”.
Na An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*