Video hành khách hoảng loạn bò ra khỏi máy bay đâm đầu xuống biển

Thứ Ba, 16/01/2018 20:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn ghi hình từ bên trong máy bay bị trượt khỏi đường băng ở Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy các hành khách hoảng loạn bò đến chỗ an toàn sau khi chiếc máy bay lao xuống một vách đá, chúi đầu xuống Biển Đen.
Chiếc máy bay chở khách của hãng hàng không Pegasus Airlines bị trượt khỏi đường băng tại thành phố Trabzon tối 13/1 và bị mắc kẹt cách mặt nước biển chỉ vài mét.
Chú thích ảnh
Hiện trường máy bay bị trượt xuống vách đá, chúi đầu xuống biển. Ảnh: Reuters
Mặc dù may mắn không ai trong số 162 hành khách, 2 phi công và 4 thành viên phi hành đồn bị thương trong vụ tai nạn “đứng tim” này thì đoạn ghi hình bên trong máy bay cho thấy cảnh tượng hoang mang và hỗn loạn khi hành khách phải dò dẫm di chuyển trong bóng tối. Những giọng nói hoảng sợ và tiếng khóc của trẻ nhỏ đã vang lên.
Xem video dưới đây:
Đoạn ghi hình do các hành khách quay lại bằng điện thoại và được hãng thông tấn Ihlas của Thổ Nhĩ Kỳ chia sẻ còn cho thấy những đội cứu hộ làm việc tại hiện trường.  
“Chúng tôi bị nghiêng về một bên còn mũi máy bay thì chúi xuống, đuôi máy bay chổng lên. Một cơn hoảng loạn lớn xảy ra, mọi người la hét”, nhân chứng Fatma Gordu chia sẻ với hãng tin Reuters. Ông Gordu cho biết mùi nhiên liệu xộc lên khiến còi báo động kêu và khiến mọi người tưởng máy bay đang cháy. 
“Việc chúng tôi thoát nạn là một phép màu. Chúng tôi có thể bị thiêu cháy, nổ tung hoặc đâm xuống biển”, hành khách Yuksel nói.   
Máy bay rơi nát ở Nam Sudan, 9 người may mắn sống sót

Máy bay rơi nát ở Nam Sudan, 9 người may mắn sống sót

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy phần lớn chiếc may bay xấu số đã bị phá hủy, nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra.
Hoàng Trang/Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi