Tuyên bố đầy tự hào của Tổng thống Donald Trump

Thứ Sáu, 14/07/2017 08:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chính quyền của ông “trong 5 tháng đã làm được nhiều việc hơn bất kỳ đời Tổng thống nào trong lịch sử”.
Mặc cho lùm xùm và sức ép gần đây liên quan đến những cáo buộc con trai cả của ông có mối liên hệ với Nga trong suốt chiến dịch vận động tranh cử năm ngoái, song Tổng thống Donald Trump ngày 12/7 vẫn khẳng định bầu không khí hiện giờ trong Nhà Trắng rất “tuyệt vời”.
Chú thích ảnh
Tổng thống Trump khẳng định bầu không khí trong Nhà Trắng hoàn toàn tuyệt vời.
Trả lời phỏng vấn hãng tin Reuters, Tổng thống Trump nhấn mạnh chính quyền của ông “thực tế đã làm được nhiều hơn bất kỳ đời tổng thống nào khác trong lịch sử suốt 5 tháng qua”: “Nếu bạn nhìn vào những gì đang diễn ra ở Iraq và Syria, bạn sẽ nhìn thấy những nỗ lực của chúng tôi đối phó với IS, nó gần như hoàn thành.
Nhà Trắng đang vận hành một cách rất tốt. Thị trường cổ phiếu chạm mốc mới. Số lượng công việc đạt thành tích tốt nhất trong vòng 16 năm. Chúng tôi đã có một thẩm phán Tòa án Tối cao. Tình hình năng lượng đang ở mức mà chúng ta chưa từng đạt tới. Quân đội cũng đang làm tốt. Chúng tôi đang đánh bại IS, điều mà ông Obama chưa làm được. Chẳng có điều gì mà chúng tôi không làm tốt cả”.
Tin tốt đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump sau 157 ngày cầm quyền

Tin tốt đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump sau 157 ngày cầm quyền

Dù không hẳn đã trọn vẹn nhưng phán quyết lần này của Tòa tối cao được coi là một tin tốt đối với Tổng thống Donald Trump sau 157 ngày lãnh đạo đất nước, đặc biệt trong bối cảnh mức tín nhiệm của ông liên tục lao dốc, xuống mức thấp kỷ lục.
Những tuyên bố trên của Tổng thống Trump dường như công khai chống đối các thông tin mà giới truyền thông đăng tải trong suốt tuần qua.
Ngày 12/7, tờ Washington Post, dẫn lời các quan chức và cố vấn bên ngoài, đưa tin đội ngũ của Tổng thống Trump bị rơi vào tình trạng “hỗn loạn” sau nghi vấn trước thông tin về cuộc gặp giữa con trai cả - Donald Trump Jr. và một nữ luật sư có liên quan tới chính quyền Nga.
Theo Hồng Hạnh/Báo Tin Tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*