Tình tiết mới về đối tượng thua cá độ World Cup trộm xe cấp cứu

Thứ Tư, 27/06/2018 19:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Do thua cá độ từ đầu mùa World Cup với số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng, Hồ bỏ lên TP Hồ Chí Minh để tìm vận may, tuy nhiên lại thua sạch túi trong trận Hàn Quốc gặp Mexico.
Hồ cho biết chỉ mượn tạm chiếc xe cấp cứu để chạy về nhà lấy giấy tờ nhà đất hay tài sản gì cầm cố để đem lên Sài Gòn cá độ tiếp.
Ngày 27/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Minh Hồ (SN 1980, quê An Giang) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.
Như đã đưa tin, vào rạng sáng ngày 24/6, đối tượng Nguyễn Minh Hồ vào khu vực căn tin Bệnh viện Triều An (số 425 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân) để xin cơm.
Hồ đến bãi xe thì phát hiện xe cấp cứu biển số 51B-12.546 (trị giá 320 triệu đồng), chìa khóa còn cắm sẵn trong xe không có người trông coi nên đã lấy trộm và điều khiển xe ra khỏi bệnh viện về hướng cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương.
Khi đến trạm thu phí cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương thì bị nhân viên thu phí nghi ngờ giữ lại báo Công an thị trấn Tân Túc (huyện Bình Chánh) bắt giữ Hồ cùng tang vật.
Tại cơ quan công an, Hồ khai nhận hành vi lấy trộm xe cấp cứu của mình nhưng chống chế chỉ mượn tạm chạy về quê lấy giấy tờ nhà đất hay tài sản gì cầm cố để đem lên Sài Gòn cá độ tiếp chứ không lấy trộm?!. Ngoài ra, Hồ cho biết thêm, từ đầu mùa World Cup đến giờ đã thua cá độ đá bóng hơn 100 triệu đồng.
Sau khi thua cá độ, Hồ đã bỏ lên TP Hồ Chí Minh sống lang thang để chờ tìm vận may. Tuy nhiên tối ngày 23/6, Hồ bán chiếc điện thoại iPhones X được 10 triệu đồng và bắt đội Hàn Quốc trong trận gặp với Mexico thì thua sạch.
Trong lúc ra bến xe miền Tây để xin đi nhờ xe về quê nhưng không được, Hồ vào bệnh viện Triều An rồi lấy trộm xe định chạy về quê, nhưng chưa kịp chạy đến nhà thì bị công an bắt giữ. Hiện vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra làm rõ.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*