SEA Games 31: Hãng thông tấn Malaysia đánh giá tích cực trang thông tin của TTXVN

Thứ Tư, 18/05/2022 11:00 GMT+7

Tổng biên tập Hãng Thông tấn quốc gia Malaysia (BERNAMA) Khaidzir Md Yunus nhận định sáng kiến cung cấp thông tin SEA Games 31 của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trên trang web riêng đã góp phần mang lại cái nhìn toàn cảnh về sự kiện thể thao này cho bạn bè quốc tế.
Thông tấn xã Việt Nam ra mắt trang thông tin về SEA Games 31

Thông tấn xã Việt Nam ra mắt trang thông tin về SEA Games 31

Chiều 4/5, tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia (Hà Nội), Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tổ chức Lễ khai trương Trang thông tin về Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).
Trao đổi với phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur ngày 17/5, ông Khairdzir nhận định TTXVN đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và luôn nỗ lực truyền tải nội dung thông tin nhanh chóng, đầy đủ và đa dạng trên trang web. Ông đánh giá: “Thông tin của TTXVN không những đầy đủ mà còn có hình ảnh minh họa rất đẹp”.
Ông Khairdzir cũng chia sẻ thêm BERNAMA đã cử một số phóng viên sang Hà Nội đưa tin SEA Games 31.
Tuy nhiên, do có nhiều môn thi đấu và diễn ra ở các địa điểm khác nhau, phóng viên của BERNAMA không thể bao quát được hết các sự kiện và các nội dung thi đấu nếu không có sự hỗ trợ của trang thông tin SEA Games của TTXVN.
 Hãng thông tấn Malaysia đánh giá tích cực trang thông tin của TTXVN, trang thông tin của TTXVN, trang thông tin SEA Games 31 của TTXVN, SEA Games 31
Từ trái qua: Phó Tổng giám đốc TTXVN Nguyễn Tuấn Hùng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương - Phó trưởng ban thường trực Ban Tổ chức SEA Games 31, Tổng giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang, Phó trưởng Ban Tuyên giao Trung ương Trần Thanh Lâm, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, Phó trưởng tiểu ban thường trực Tiểu ban thông tin truyền thông SEA Games 31 Lê Thị Hoàng Yến ấn nút khai trương trang thông tin. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN 
Không chỉ có các phóng viên đang tác nghiệp tại Hà Nội, thông qua thông tin trên trang web này, BERNAMA có thể thường xuyên theo dõi và cập nhật liên tục những thông tin của đội nhà.
Theo ông Khairdzir, trang thông tin SEA Games của TTXVN được thiết kế hoàn chỉnh, dễ tiếp cận và dễ tìm thông tin.
Ông cũng đánh giá cao sáng kiến của TTXVN trong việc thiết kế trang web đặc biệt này và gửi lời cảm ơn đến TTXVN đã hỗ trợ phóng viên của BERNAMA trong thời gian tác nghiệp tại sự kiện thể thao lớn nhất khu vực.
Ông Khairdzir cũng gửi lời cảm ơn đến Tổng Giám đốc Vũ Việt Trang và TTXVN đã nỗ lực vì sự thành công của sự kiện thể thao Đông Nam Á.
Đoàn thể thao Malaysia tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam với 654 vận động viên. Tại SEA Games lần này, đoàn Malaysia tham dự 37 trong tổng số 40 môn thể thao. Cho đến sáng 18/5, đoàn thể thao Malaysia đã giành được 23 HCV, 26 HCB và 55 HCĐ.
  Hằng Linh/TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA