Phát hiện cơ sở sản xuất biển kiểm soát ô tô, xe máy giả

Thứ Hai, 06/01/2020 22:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cục Cảnh sát giao thông cho biết, khoảng 9 giờ 30 ngày 6/1, tổ công tác thuộc các đơn vị nghiệp vụ của Cục phối hợp với lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) kiểm tra hành chính tại số nhà 46, đường Trần Nhật Duật, phường Đồng Xuân (quận Hoàn Kiếm), phát hiện nhiều dụng cụ và hàng chục biển kiểm soát giả.
Phí cấp biển ô tô tăng gấp 10 lần

Phí cấp biển ô tô tăng gấp 10 lần

Để giảm tình trạng ùn tắc giao thông tại một số các thành phố lớn. Ngày 21/12/2010, Bộ Tài chính đã quyết định tăng trần phí cấp biển ô tô lên mức 20 triệu đồng mỗi xe cấp mới.
Tang vật thu giữ gồm một máy ép để sản xuất biển kiểm soát giả mạo, một dấu dập hai mặt in Công an hiệu cùng gần 30 kiểm kiểm soát của ô tô và xe máy, hơn 20 phối nhôm.
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa   Ảnh: TTXVN
Khai thác thông tin ban đầu, chủ cửa hàng là Đào Gia T, sinh năm 1964, trú tại quận Đống Đa (Hà Nội) khai nhận đã mua máy ép để sản xuất biển kiểm soát giả mạo và nhiều dụng cụ khác của một người lạ với giá 7 triệu đồng, sau đó tự sản xuất biển kiểm soát ô tô, xe máy giả.
T bán mỗi một biển xe máy giả với giá khoảng 150.000 đồng, với biển ô tô giá bán ra khoảng 400.000 đồng. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, thu giữ tang vật có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ.
Vân Thuận/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM