KTO công bố Đại sứ Du lịch Y tế Hàn Quốc

Thứ Sáu, 08/06/2018 09:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khuôn khổ chương trình Roadshow quảng bá Du lịch Y tế Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) đã công bố gương mặt Đại sứ du lịch y tế Hàn Quốc trong năm 2018.
Chương trình quảng bá Du lịch Y tế Hàn Quốc – Korea Medical Roadshow 2018 được tổ chức với chủ đề Hành trình trải nghiệm “Đẹp chuẩn Hàn” nhằm giới thiệu sâu hơn về các dịch vụ khám sức khỏe, điều trị y tế, thẩm mỹ, làm đẹp…
Chú thích ảnh
Bổ nhiệm Đại sứ Du lịch Y tế Hàn Quốc năm 2018
Trong sự kiện, KTO công bố gương mặt Đại sứ du lịch y tế Hàn Quốc trong năm 2018 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh lần lượt là Hana Giang Anh (Nguyễn Đăng Hương Giang), MC Mù Tạt (Nguyễn Huyền Trang) và người mẫu Kelly Nguyễn (Nguyễn Thùy Tú Anh), MC Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi.
Bốn cô gái sẽ là gương mặt đại diện quảng bá cho du lịch y tế Hàn Quốc tại Việt Nam và cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ du lịch y tế cao cấp tại Hàn Quốc trong chương trình đặc biệt do KTO tổ chức vào nửa cuối năm 2018.
Chú thích ảnh
MC Mù Tạt (Nguyễn Huyền Trang). Ảnh: NVCC
Đặc biệt, trong chương trình, ca sĩ Đức Phúc – Quán quân chương trình Giọng hát Việt năm 2015 - đã chia sẻ trải nghiệm của chính bản thân Đức Phúc với dịch vụ y tế công nghệ Hàn Quốc.   
Chú thích ảnh
Ca sĩ Đức Phúc từng gây chú ý khi "đập đi làm lại" hoàn toàn gương mặt 
Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến là quốc gia có nền y học phát triển, công nghệ chăm sóc sức khỏe hiện đại, là trung tâm của du lịch y tế tại Châu Á. Theo công bố của Viện phát triển công nghệ sức khỏe Hàn Quốc, số lượng khách du lịch y tế đến Hàn Quốc đã tăng trung bình 29,3% trong 7 năm vừa qua. Trong năm 2017, số lượng khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc đạt hơn 320.000 người, trong đó số lượng khách du lịch đến và trải nghiệm dịch vụ y tế đạt gần 7.500 người.   
Ông Jung Chang Wook, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) cũng cho biết: “Cùng với sự phát triển giao lưu kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc, sự quan tâm và nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch y tế tại Hàn Quốc của người dân Việt Nam ngày càng gia tăng. Vì vậy, thông qua chương trình lần này cùng sự tham gia của 12 đơn vị trong ngành dịch vụ y tế Hàn Quốc, chúng tôi mong rằng du khách Việt Nam sẽ biết đến những ưu thế của y tế Hàn Quốc, các đơn vị trong ngành của Việt Nam cũng sẽ có những đối tác uy tín và đáng tin cậy để xây dựng nên những sản phẩm du lịch y tế chất lượng cao tại thị trường Việt Nam và trong thời gian tới sẽ có nhiều du khách Việt Nam hơn nữa trải nghiệm dịch vụ y tế tại Hàn Quốc”.
Mỹ Linh làm Đại sứ du lịch Hàn Quốc

Mỹ Linh làm Đại sứ du lịch Hàn Quốc

Ca sĩ Mỹ Linh cho biết cảm giác vui vẻ của mình khi nhận được lời mời làm Đại sứ du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2011 từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.
Hà Thu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi