Hàn Quốc tổ chức Lễ hội mua sắm trực tuyến Korea Grand Sale 2021 trong 46 ngày

Chủ Nhật, 17/01/2021 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Hàn Quốc, Ủy ban Du lịch Quốc gia Hàn Quốc (Visit Korea Committee) và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) đồng tổ chức Lễ hội Mua sắm Korea Grand Sale 2021 trên nền tảng trực tuyến trong vòng 46 ngày, kéo dài tới ngày 28/2/2021.
KTO tại Việt Nam tổ chức 'Hội chợ du lịch trực tuyến Korea MICE Expo 2020'

KTO tại Việt Nam tổ chức 'Hội chợ du lịch trực tuyến Korea MICE Expo 2020'

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) tổ chức “Hội chợ du lịch trực tuyến Korea MICE Expo 2020” và chương trình “Đêm Hàn Quốc - Korea Night 2020” vào ngày 24/11 tại Hà Nội và ngày 26/11 tại TP. HCM.
Sau 11 năm tổ chức, Korea Grand Sale là lễ hội văn hóa, du lịch & mua sắm hàng đầu Hàn Quốc với nhiều chương trình du lịch hấp dẫn và các ưu đãi mua sắm dành cho khách du lịch nước ngoài.
Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, lễ hội Korea Grand Sale 2021 được đặc biệt tổ chức trên nền tảng online nhằm duy trì sự quan tâm, yêu mến của du khách nước ngoài dành cho du lịch Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
Trải nghiệm mua sắm là thú vui của nhiều du khách khi đến Hàn Quốc
Thông qua nền tảng trực tuyến, du khách nước ngoài hiện không ở tại Hàn Quốc cũng có thể có cơ hội trải nghiệm du lịch, văn hóa Hàn Quốc gián tiếp, mua sắm với các chương trình giảm sâu kích cầu, đặc biệt là chương trình mua trước các dịch vụ du lịch với mức giá vô cùng ưu đãi từ đó thu hút khách du lịch đến với Hàn Quốc sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát và du lịch quốc tế được mở cửa trở lại.
Các chủ đề của Korea Grand Sale 2021 như K-Beauty, K-Fashion, K-Food, K-Pop, K-Heritage với nhiều nội dung phong phú được được đăng tải trên nền tảng Youtube và phát sóng trên kênh tvN Châu Á. Chương trình còn bao gồm lớp học online về các nội dung liên quan đến văn hóa Hàn Quốc như ẩm thực truyền thống, K-pop, làm đẹp, học tiếng Hàn … dành cho các bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về Hàn Quốc. Không chỉ vậy, những bạn tham gia lớp học online này còn có thể nhận được phiếu giảm giá Korea Grand Sale 2021.
Chú thích ảnh
Trong thời gian diễn ra Korea Grand Sale, du khách nước ngoài hiện không ở Hàn Quốc cũng có thể có cơ hội mua các sản phẩm mỹ phẩm nổi tiếng thế giới về làm đẹp của Hàn Quốc thuộc chủ đề K-Beauty hay các sản phẩm thực phẩm hay chăm sóc sức khỏe từ chủ đề K-Food. Đặc biệt, các sản phẩm liên quan đến thần tượng K-pop được giảm giá lên đến 60% thông qua “Triển lãm mua sắm online đặc biệt”. Du khách có thể mua tại các sàn thương mại điện tử toàn cầu như G-market, 11Bonga (11st) để việc mua sắm trở nên thuận tiện hơn.
Điểm nhấn về du lịch trong Korea Grand Sale lần này là chương trình đặt trước các dịch vụ du lịch như vé máy bay, khách sạn, các trải nghiệm văn hóa tại Hàn Quốc với mức giảm giá hấp dẫn. Vé máy bay đặt sớm đến Hàn Quốc, dịch vụ lưu trú khách sạn được giảm giá tối đa lên đến 80% và thêm 8% giảm giá đặc biệt.
Chú thích ảnh
“Thông qua chương trình Korea Grand Sale lần này, KTO mong muốn du lịch mua sắm Hàn Quốc được biết đến rộng rãi hơn nữa, Hàn Quốc chính là điểm đến mua sắm hàng đầu cho du khách lựa chọn với đa dạng các mặt hàng, dịch vụ chất lượng, tiện lợi.
Sau khi dịch bệnh kết thúc, chúng tôi xin hân hoan chào đón du khách từ mọi nơi tận hưởng chuyến du lịch độc đáo, đậm chất Hàn Quốc một cách trực tiếp chứ không chỉ từ xa” - ông Park Jong Sun – Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam - phát biểu.
Hà Linh. Ảnh: KTO
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*