Dịch Covid-19: Bình Phước phát hiện 53 thanh thiếu niên tụ tập tổ chức sinh nhật, vi phạm về phòng, chống dịch

Chủ Nhật, 11/07/2021 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 11/7, lực lượng chức năng huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước và UBND xã Bù Nho (huyện Phú Riềng) cho biết, đã phát hiện, kịp thời có biện pháp xử lý một quán nhậu hải sản tổ chức tiệc sinh nhật cho 53 thanh thiếu niên đến từ nhiều địa phương trong tỉnh, vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19. 
Cập nhật dịch Covid-19 chiều 11/7: Đà Nẵng khẩn trương truy vết, xét nghiệm các trường hợp liên quan đến ca mắc mới

Cập nhật dịch Covid-19 chiều 11/7: Đà Nẵng khẩn trương truy vết, xét nghiệm các trường hợp liên quan đến ca mắc mới

Báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước. Mời quý vị độc giả chú ý theo dõi.
Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 10/7, nhận được tin báo tại quán nhậu hải sản Chương BP tại thôn Tân Hiệp 1, xã Bù Nho đang tổ chức tiệc sinh nhật một thanh niên ở thôn Tân Phước (xã Bù Nho), lực lượng của chính quyền xã Bù Nho phối hợp với các lực lượng chức năng của huyện Phú Riềng lập tức tới hiện trường kiểm tra. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 53 thanh thiếu niên đang tụ tập dự tiệc sinh nhật, không thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.
Trong số 53 thanh thiếu niên dự tiệc, có nhiều người đến từ các địa phương đang có dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như: Thành phố Đồng Xoài, thị xã Phước Long, các huyện Bù Gia Mập, Hớn Quản…
Chủ quán trên cũng không áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đoàn kiểm tra đã mời chủ quán và các đối tượng dự tiệc sinh nhật trên về trụ sở UBND xã Bù Nho để làm việc. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính, phun khử khuẩn tại quán nhậu hải sản trên.
Chú thích ảnh
53 thanh thiếu niên tập trung tổ chức sinh nhật tại quán hải sản bất chấp dịch COVID-19
Qua test nhanh, 53 trường hợp nói trên đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA