Bắt giữ 4 đối tượng đâm tử vong nam sinh lớp 9 trước cổng trường

Chủ Nhật, 20/02/2022 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 20/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ 4 đối tượng: Lê Văn Chiến, Lý Văn Bi, Hồ Nhật Hào (cùng 16 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú) và Phạm Khánh Hưng (16 tuổi, ngụ thôn Phú Thành, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước), nghi can liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng khiến một nam sinh lớp 9 tử vong trước cổng trường vào trưa 19/2.
Tạm dừng hoạt động cơ sở Mầm non Vân Vũ 2 do để trẻ đánh nhau

Tạm dừng hoạt động cơ sở Mầm non Vân Vũ 2 do để trẻ đánh nhau

Cơ sở này do cô Thân Thị Vân là chủ cơ sở vì để trẻ đánh nhau mà không biết, cho đến khi có kết luận vụ việc. Tiếp theo, sẽ xem xét rõ trách nhiệm, xử lý các cá nhân liên quan nếu có vi phạm.
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: Do có mâu thuẫn cá nhân với Phạm Gia Hiệp (15 tuổi, ngụ xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) là học sinh lớp 9, trường Trung học cơ sở Nguyễn Du (xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng).
Trưa 19/2, Chiến, Bi, Hào và Hưng đón Hiệp ở cổng Trường trung học cơ sở Nguyễn Du vào giờ tan học. Khi thấy Hiệp đi bộ ra cổng trường thì cả nhóm lao vào đánh hội đồng.
Chú thích ảnh
4 đối tượng: Lê Văn Chiến, Lý Văn Bi, Hồ Nhật Hào, Phạm Khánh Hưng tại cơ quan công an. Ảnh: TTXVN phát
Hiệp bị nhóm đối tượng Chiến, Bi, Hào và Hưng đánh gục trước cổng trường. Sau đó nhóm Chiến, Bi, Hào và Hưng bỏ trốn. Nam sinh Hiệp được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Cao su Phú Riềng nhưng đã tử vong bởi một nhát dao đâm phía sau lưng.
Đến chiều cùng ngày Hồ Nhật Hào đến Công an xã Phú Riềng đầu thú và khai nhận hành vi của mình cùng các đồng phạm liên quan đến vụ án mạng. Tiếp đó cơ quan Công an đã bắt giữ Chiến, Bi và Hưng.
Vụ án đang được Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Phú Riềng tiếp tục điều tra làm rõ.
Đậu Tất Thành/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM