‘Anh Nông Dân’ làm tiktok với nội dung mộc mạc hút triệu views

Thứ Năm, 08/04/2021 14:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chọn đi riêng một con đường, tài khoản TikTok "Anh Nông Dân" với hình ảnh về cuộc sống sinh hoạt bình dị nơi đồng quê đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.
Dù chỉ mới sử dụng mạng xã hội trong một tháng nhưng kênh TikTok của "Anh Nông Dân" đã thu về gần 700N lượt theo dõi và có tổng cộng 7 triệu lượt yêu thích, kênh YouTube đang nhận được hơn 43N lượt đăng ký và hơn 7 triệu lượt xem.
Chú thích ảnh
Nội dung các clip của “Anh Nông Dân” đơn giản nhưng lan tỏa được nét đẹp của một vùng đất đậm chất miền quê Việt Nam.
Các món ăn mà "Anh Nông Dân" giới thiệu đến cộng đồng mạng đều rất quen thuộc đối với những người con đất Việt. Tuy không phải làm từ nguyên liệu đắt đỏ, chế biến công phu nhưng vẫn thu hút một cách lạ kỳ, gợi nhớ lại bao ký ức tuổi thơ, đặc biệt là những người con xa xứ.
Cách đây chưa lâu, những đoạn clip về cuộc sống bình dị của “Anh Nông Dân” được fanpage chính thức của TikTok Việt Nam chia sẻ, góp phần quảng bá được nét văn hóa trong sinh hoạt, ẩm thực miền quê.
Trong thời đại ngày càng phát triển, dù cuộc sống có nhiều thay đổi nhưng ở đâu đó vẫn luôn neo đậu những bình yên đến se lòng qua những “thước phim” quay chậm, là vùng quê yên bình, là những món ăn dân dã, như đã rất xa thời thơ ấu vẫn còn đọng lại…
Thanh Thanh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi