VĐV giành HCV SEA Games được ‘thưởng nóng’ Smart TV

Ánh Viên sẽ có cơ hội nhận nhiều Smart TV nếu như bội thu HCV ở SEA Games 29.

VĐV giành HCV SEA Games được ‘thưởng nóng’ Smart TV

Thứ Sáu, 11/08/2017 19:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mỗi VĐV Việt Nam giành HCV tại SEA Games 29 sắp tới sẽ được nhà tài trợ thưởng nóng 1 Smart TV 43 inches hiệu Samsung.
Trong trường hợp các VĐV của một môn thể thao tập thể giành được HCV thì mỗi thành viên cũng sẽ nhận được 1 Smart TV 43 inches, và nếu các VĐV có yêu cầu sẽ được nhà tài trợ chuyển TV quà tặng về tận nhà.
Trước đây từng có chuyện một số VĐV không mặn mà lắm với việc được nhận phần thưởng bằng hiện vật, bởi họ không có điều kiện để chuyển về nhà. Nắm bắt được tâm tư của VĐV, ở kỳ SEA Games này, lãnh đạo Tổng cục TDTT và nhà tài trợ là Cty CP thương mại Nguyễn Kim và Tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam đã có sự điều chỉnh để phần thưởng thực sự được các VĐV đón nhận.
Đoàn Thể thao Việt Nam trông vào các cựu binh tại SEA Games 29

Đoàn Thể thao Việt Nam trông vào các cựu binh tại SEA Games 29

Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) mang tới Malaysia một lực lượng khá hùng hậu với 471 tuyển thủ (211 nữ, 260 nam) dự tranh 276 nội dung ở 32 môn thể thao trong chương trình thi đấu. Tuy nhiên, niềm hi vọng tranh chấp HCV phần lớn chỉ đặt vào chưa đầy 50 tuyển thủ, trong đó hầu hết đều là các cựu binh quen thuộc.
Tại SEA Games 29, đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành khoảng 60 HCV, nhưng nhà tài trợ đã chuẩn bị đến 100 Smart TV với tổng giá trị lên đến 1,6 tỷ đồng để thưởng cho các VĐV giành HCV ở cả nội dung cá nhân cũng như tập thể.
Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện nhà tài trợ cho biết sẽ có mặt và trao thưởng ngay tại địa điểm thi đấu khi VĐV giành được HCV. Điều này có ý nghĩa rất lớn vì tạo được sự khích lệ với VĐV giành thành tích và tạo động lực thi đấu cho các VĐV khác.
Điệu ‘Lambada Việt’ thúc giục cầu thủ ghi bàn tại SEA Games 29

Điệu ‘Lambada Việt’ thúc giục cầu thủ ghi bàn tại SEA Games 29

Dự án âm nhạc cộng đồng nhằm cổ động tinh thần cho đội tuyển bóng đá Việt Nam tại SEA Games 29 với sự tham gia của khoảng 100 nghệ sĩ sắp hoàn thành.
Ông Trần Văn Mạnh, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, nhận xét: “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ và động viên kịp thời của nhà tài trợ thông qua hình thức thưởng nóng ngay tại điểm thi đấu. Với sự động viên kịp thời này, tôi hy vọng các VĐV của đoàn thể thao Việt Nam sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất, giành nhiều HCV, mang vinh quang về cho Tổ quốc và tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp với các đoàn tham dự SEA Games 29”.
Cũng theo ông Mạnh, hiện tại đoàn thể thao Việt Nam đã có tổng cộng 11 nhà tài trợ, trong đó nhà tài trợ FBT tài trợ trang phục thi đấu cho 9 đội tuyển thể thao.
MM
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất