Trường Năng khiếu TDTT Quận 1 vô địch futsal TP.HCM

Trường Năng khiếu TDTT Quận 1 vô địch futsal TP.HCM

Thứ Hai, 15/01/2018 08:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Vượt qua đội Nguyễn Văn Luông Quận 6 trong trận chung kết bằng chiến thắng 5-3, trường Năng khiếu TDTT Quận 1 giành ngôi vô địch môn futsal THCS nam trong khuôn khổ giải thể thao học sinh TP.HCM năm học 2017 – 2018.
Trong trận chung kết, Trường Năng khiếu TDTT Quận 1 là đội chơi ấn tượng hơn khi liên tục vượt lên dẫn trước 1-0, 3-1 rồi 5-1.
Nỗ lực của Trường Nguyễn Văn Luông Quận 6 giúp họ thu ngắn cách biệt xuống còn 2-5, rồi 3-5, nhưng chừng đó là chưa đủ để họ san bằng tỷ số, đành chấp nhận thất bại chung cuộc.
Trường Năng khiếu TDTT Quận 1 đoạt chức vô địch. Ảnh: BM
Trường Năng khiếu TDTT Quận 1 đoạt chức vô địch. Ảnh: BM
Với sự vượt trội của mình, Trường Năng khiếu TDTT Quận 1 lên ngôi vô địch hoàn toàn xứng đáng. Họ còn có giải Vua phá lưới, thuộc về Lê Đức Huy với 12 bàn thắng. Đây là kết quả khá bất ngờ khi trước giải, rất nhiều đội bóng được đánh giá mạnh hơn nhà ĐKVĐ.
Đội Nguyễn Văn Luông Quận 6 xếp hạng 2 và thủ thành Trương Quang Vĩ của họ nhận giải Thủ môn xuất sắc nhất. Đồng hạng ba là Nguyễn Thị Định và Bình An Quận 8.
40 triệu đồng cho đội vô địch giải futsal sinh viên TP.HCM – Cúp Đại học Gia Định 2017

40 triệu đồng cho đội vô địch giải futsal sinh viên TP.HCM – Cúp Đại học Gia Định 2017

Với vị trí dẫn đầu trong làng futsal Việt Nam, TP.HCM luôn duy trì hệ thống giải đấu để các cầu thủ có điều kiện phát triển. Tin đáng mừng cho các đội tranh tài ở giải futsal sinh viên thành phố năm nay là số tiền thưởng kỷ lục.
Với việc duy trì giải đấu thường niên và trước đó thành công trong việc đưa futsal vào nhiều trường học để khuyến khích đam mê bóng đá cho các em học viên, TP.HCM đã xuất hiện không ít nhân tài trên ghế nhà trường cung cấp cho các CLB futsal chuyên nghiệp.
B.M
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*