Tay cơ Việt Nam vô địch billiards châu Á

Tay cơ Việt Nam vô địch billiards châu Á

Thứ Sáu, 06/04/2018 18:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ở nội dung carom 1 băng giải đấu đang diễn ra tại TP.HCM, cơ thủ Ngô Đình Nại đã xuất sắc giành ngôi vô địch sau trận “nội chiến” với Mã Minh Cẩm.
Vượt qua nhiều đối thủ, 2 cơ thủ chủ nhà Ngô Đình Nại và Mã Minh Cẩm gặp nhau ở trận tranh chức vô địch trị giá 1000 USD tiền thưởng. Mã Minh Cẩm là người bắt nhịp tốt hơn khi liên tiếp dẫn điểm Đình Nại, có thời điểm bỏ xa đến hơn 40 điểm.
Tuy nhiên Đình Nại đã lấy lại phong độ khi có lượt cơ ghi hơn 60 điểm. Anh vượt lên dẫn trước Minh Cẩm 94-75 và đến lượt cơ 6, Đình Nại đã có thêm 6 điểm để giành chức vô địch. Đây là lần thứ 2 anh đăng quang ở giải này cũng ở nội dung 1 băng.
Ngô Đình Nại đã 2 lần vô địch châu Á carom 1 băng. Ảnh: Anh Hòa
Ngô Đình Nại đã 2 lần vô địch châu Á carom 1 băng. Ảnh: Anh Hòa
Đình Nại cho biết: “Tôi rất vui mừng, cũng không biết nói gì hơn lúc này. Xin cảm ơn tất cả đã ủng hộ cho tôi. Tôi sẽ nỗ lực thi đấu ở nội dung 3 băng sắp tới”.

Việt Nam quyết giữ ngai vàng giải Billiards carom vô địch châu Á

Việt Nam quyết giữ ngai vàng giải Billiards carom vô địch châu Á

Giải đấu lần thứ 9 năm nay diễn ra tại TP.HCM từ ngày 4 đến 8/4 quy tụ những cơ thủ hàng đầu của Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam tham gia. Với lực lượng hùng hậu, nước chủ nhà rất kỳ vọng sẽ không để đánh rơi chức vô địch như nhiều năm.
Ngày 6/4, giải sẽ tiếp diễn với nội dung carom 3 băng. Các tay cơ chủ nhà hứa hẹn sẽ có giải đấu khó khăn khi thách thức trước mắt là những cơ thủ hàng đầu thế giới, đặc biệt là những VĐV Hàn Quốc.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020