Sao đội Ferrari giành chiến thắng tại chặng đua F1 Việt Nam online

Sao đội Ferrari giành chiến thắng tại chặng đua F1 Việt Nam online

Thứ Hai, 06/04/2020 10:22 GMT+7

Charles Leclerc của Ferrari đã giành chiến thắng tại chặng đua Virtual Grand Prix mô phỏng chặng đua F1 Việt Nam tối ngày 5/4/2020, chứng tỏ tài năng của mình không chỉ giới hạn ở trên đường đua.
F1 Việt Nam thông báo chính sách vé cho khách hàng

F1 Việt Nam thông báo chính sách vé cho khách hàng

Ngày 20/3/2020, BTC F1 Việt Nam đã ra thông báo chính thức về những vấn đề liên quan tới công tác phát hành vé của chặng đua F1 Việt Nam dự kiến vẫn được tổ chức vào thời điểm thích hợp trong năm 2020.
Chặng đua lần này có sự tham gia của các tay đua F1 hiện tại là Charles Leclerc, Lando Norris, Nicholas Latifi, George Russell, Alex Albon và Antonio Giovinazzi. Các cựu ngôi sao F1 tham gia chặng đua gồm có cựu vô địch thế giới Jenson Button cùng Johnny Herbert, Anthony Davidson, Stoffel Vandoorne và Esteban Gutierrez. Bên cạnh đó, chặng đua còn có sự tham gia của nhà vô địch cricket thế giới Ben Stokes và anh trai 19 tuổi của Charles Leclerc - Arthur Leclerc.
Charles Leclerc tiết lộ anh bắt đầu tham gia trò chơi F1 chính thức chỉ có… 8 ngày trước, nhưng đã dành khoảng năm giờ một ngày để luyện tập cũng như tham gia các buổi trực tuyến với các tay đua F1 George Russell, Alex Albon, Norris và Nicholas Latifi. Với anh, ngoài mục tiêu chiến thắng chặng đua thì mục tiêu lớn hơn nữa, đó chính là mang đến niềm vui cho các fan của mình trong giai đoạn hạn chế tiếp xúc xã hội vì dịch Covid -19.
“Đây là một giai đoạn thực sự khó khăn và tất cả chúng ta đều phải ở nhà vì sự an toàn chung. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để mang lại niềm vui cho mọi người, trong chặng đua hôm nay và các chặng đua của các tuần tiếp theo.” Charles nói.
Chặng đua F1 Việt Nam trực tuyến đã diễn ra đầy kịch tính trong suốt 1,5 giờ tối qua, ngày 5/4/2020. Từ khoảnh khắc Leclerc vượt trước 1 giây ở góc mở màn, ngôi sao Ferrari đầy quyết tâm giành chiến thắng để thêm vào thành tích chiến thắng 2 chặng đua ở mùa giải trước. Charles Leclerc đã vượt lên vị trí dẫn đầu ở vòng số 8, ngay sau khi Russel phạm sai lầm và tụt lại sau Lundgaard, giành vị trí số 3 của chặng đua.
Một vụ va chạm mở màn của Alex Albon của đội Red Bull đã khiến anh không thể vượt lên phía trước và về đích tại vị trí thứ 8. Cựu vô địch F1 Jenson Button đã có nhiều biện pháp phòng thủ mạnh mẽ nhưng kết quả cuối cùng cũng không lọt được vào top 10. Vô địch Cricket thế giới Ben Stokes đã về đích ở vị trí số 18.

Lando Norris của đội McLaren đã không thể thực hiện được chặng đua do lỗi kỹ thuật ngay từ đầu. Anh đã tự đổi vai thành bình luận viên của chặng đua khi không thể kết nối vào trò chơi mà chỉ xem được trên Twitch của mình.
Đường đua Công thức 1 Hà Nội là chặng đua mới của giải Formula 1 - 2020, thu hút sự quan tâm đặc biệt của các đội. Cũng trong tối ngày 5/4/2020, đội đua Mercedes đã đăng tải trên Facebook chính thức video chạy thử đường đua Hà Nội trên hệ thống mô phỏng với những nhận xét thú vị về các thách thức mà đường đua mang lại.
Hiện giải đua F1 vẫn chưa có lịch thi đấu trở lại do ảnh hưởng của Covid-19. Các chặng đua online sẽ tiếp tục được tổ chức trong các tuần tới nhằm thỏa mãn mong muốn của người hâm mộ trên khắp thế giới.
HTN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên