Saigon Heat tuyển quân chuẩn bị chuẩn bị cho ABL 2014

Chủ Nhật, 13/10/2013 06:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để chuẩn bị bước vào chinh phục giải bóng rổ Đông Nam Á (ABL) 2014, đội bóng rổ Sài Gòn Heat đã có kế hoạch tuyển mộ lực lượng rất rầm rộ trên quy mô lớn.
Mùa giải ABL 2013, Saigon Heat đã khởi đầu vô cùng ấn tượng với việc vươn lên vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, do không có chiều sâu đội hình và các cầu thủ gặp chấn thương nên đội bóng này đã có một kết thúc rất đáng quên.
Quyết tâm làm lại trong mùa giải này, Sài Gòn Heat đã xây dựng lại lực lượng từ đầu. Do chưa phải là mô hình đội bóng rổ chuyên nghiệp nên Sài Gòn Heat phải tuyển lực lượng hàng năm.
Bắt đầu là nội binh, bên cạnh những cầu thủ chủ chốt vẫn được giữ lại mùa trước như Quang Trung, Hán Minh, Hoàng Sơn, Sài Gòn Heat sẽ tuyển mộ thêm một vài nội binh để chuẩn bị cho mùa bóng mới.
Vào ngày 19 và 20/10 tới,  HLV Jason Rabedeaux và 2 chuyên gia Connor Nguyễn, Rob Newson sẽ làm giám khảo trong đợt tuyển quân tại nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM (quận 5, TP.HCM).
Sau đó, các VĐV vượt qua vòng một sẽ tiếp tục tranh tài ở VCK diễn ra trong 2 ngày 2 và 3/11 tại trường học Quốc tế - International School HCMC (ISHCMC, quận 2, TP.HCM). Những người trẻ đam mê bóng rổ đều có thể thử sức. Nếu vượt qua cuộc tuyển chọn, họ sẽ được ký hợp đồng đào tạo và thi đấu cho Sài Gòn Heat tại ABL 2014.
V.H
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM