Mitsubishi Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động

Thứ Sáu, 25/11/2016 06:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty CP Savico Đà Nẵng và Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý 3S Mitsubishi Savico Đà Nẵng chính thức tại số 2 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Công ty CP Savico Đà Nẵng là công ty thành viên trong hệ thống Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) - đơn vị phân phối ô tô hàng đầu tại Việt Nam.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa, trên một cung đường tập hợp nhiều đại lý của các hãng ô tô, thuận tiện cho việc giao thông đi lại và liên hệ của khách hàng, Mitsubishi Savico Đà Nẵng có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.
Mitsubishi Savico Đà Nẵng là đại lý 3S thứ 30 toàn quốc và thứ 7 tại miền Trung của hệ thống Savico, chuyên bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Với mục tiêu trở thành đại lý Mitsubishi hàng đầu tại khu vực và cam kết cung cấp cho khách hàng tại khu vực các sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn mực của nhà cung cấp Mitsubishi, Mitsubishi Savico Đà Nẵng đã đầu tư để xây dựng phòng trưng bày xe ô tô và trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Nhật Bản với nhiều trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp.
Nhân dịp khai trương, Mitsubishi Savico Đà Nẵng công bố nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào mừng sự kiện khai trương từ nay đến hết ngày 25/1/2017.
P. Ngọc
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay