Mang hàng tấn tiền đi mua Toyota Land Cruiser Prado

Thứ Ba, 29/11/2016 08:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một người đàn ông Trung Quốc đã đem theo nhiều bao tải tiền xu và tiền giấy mệnh giá rất nhỏ, tổng trị giá tới 57.000 USD, để trả tiền mua một chiếc ô tô Toyota Land Cruiser Prado.
Người đàn ông mang họ Guo, đã mua chiếc Toyota Land Cruiser Prado trị giá 400.000 nhân dân tệ (57.000 USD) ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc hôm 19/11. Theo truyền thông địa phương, tờ tiền mệnh giá lớn nhất mà ông Guo mang theo thanh toán là đồng 1 nhân dân tệ.
Được biết, vị khách "lập dị" Guo là chủ một cửa hàng bán bột mì và chỗ tiền xu là của khách hàng trả. Các ngân hàng và các đại lý ô tô khác từ chối cách thanh toán bằng nhiều tiền xu như vậy.


4 nhân viên đại lý ôtô đã phải đếm chỗ tiền xu "khủng" trong suốt 12 giờ
Ông Guo cho biết các bao tải và thùng các tông đựng tiền xu quá nặng khiến xe ông bị xịt lốp trên đường tới đại lý ô tô. Ông Guo phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người họ hàng. Khỏi phải nói, các nhân viên đại lý ô tô này đã phải cực nhọc đếm tiền ra sao. 4 nhân viên đại lý ôtô đã phải đếm chỗ tiền xu suốt 12 giờ mới xong.
Đây không phải lần đầu tiên ông Guo mua xe với số tiền xu “khủng”. Trước đây, ông từng mua một chiếc xe trị giá 480.000 nhân dân tệ (69.500 USD) cũng bằng tiền xu.
Theo Trần Minh - Sputnik
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay