Khai trương trung tâm võ hiện đại nhất châu Á tại TP.HCM

Khai trương trung tâm võ hiện đại nhất châu Á tại TP.HCM

Thứ Bảy, 15/10/2016 15:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thời gian chuẩn bị và đầu tư tốn kém, sáng 15/10, Trung tâm TDTT hiện đại nhất Việt Nam là Saigon Sports Club (SSC) chính thức ra mắt với mục tiêu cho ra lò những “Hoàng Xuân Vinh ở bộ môn võ thuật Việt Nam”.
Giám đốc SSC Trịnh Văn Trí chia sẻ: “Tài năng trẻ của Việt Nam không ít, tinh thần thượng võ của người Việt cũng rất cao nhưng nhiều người vì chưa có môi trường hoặc điều kiện  tập luyện nên không phát huy được hết khả năng, trí lực của mình… SSC sẽ hỗ trợ hoàn toàn chi phí đào tạo cho các tài năng võ thuật nhí và nơi đây sẽ là đòn bẩy giúp các em bứt phá tài năng, có thể trở thành những Hoàng Xuân Vinh ở bộ môn võ thuật Việt Nam.

Các võ sỹ Muay Thái đang tập luyện tại Trung tâm.Ảnh: Hải Lê
Chúng tôi tự tin với số lượng HLV đẳng cấp là các nhà vô địch những giải đấu và trang thiết bị hiện đại từ nước ngoài nhập về sẽ giúp ích cho người tập và các VĐV. SSC hy vọng sẽ giúp đội tuyển võ Việt Nam được tạo điều kiện tập luyện tốt nhất để hướng tới những đấu trường đỉnh cao như Olympic, mang vinh quang về cho đất nước”.
Trong khuôn viên phòng tập rộng hơn 7.000 m2 tại Quận 7, SSC ngoài cơ sở vật chất đáp ứng cho những người yêu thích võ thuật có mọi điều kiện tốt nhất để phát triển thể chất. Những VĐV đẳng cấp thế giới như Lê Cung, Rich Franklin… từng chọn nơi này để tập luyện trước khi tham dự những trận đánh tầm cỡ đình đám thế giới như UFC.
Đơn vị này là nơi duy nhất tại Việt Nam được tổ chức các sự kiện võ thuật chuyên nghiệp. SSC cam kết sẽ tổ chức nhiều giải đấu như Boxing, Kick boxing, Muay Thái, Quyền Anh, võ tự do (MMA) và các môn tập thể lực. Mỗi năm dự kiến sẽ có 3-4 giải đấu được diễn ra.
Tổng cục Trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đến cắt băng khánh thành Trung tâm TDTT SSC và hy vọng sự ra đời của trung tâm võ thuật lớn và hiện đại bậc nhất châu Á tại TP.HCM sẽ ươm mầm tài năng trẻ nước nhà, khuyến khích người trẻ tích cực tập luyện, biết đâu những võ sĩ mang vinh quang về cho Thể thao Việt Nam.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên