Hưng Thịnh Vietnam Open 2017 là dấu ấn trong lòng người yêu quần vợt

Hưng Thịnh Vietnam Open 2017 là dấu ấn trong lòng người yêu quần vợt

Chủ Nhật, 22/10/2017 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với việc tiếp tục bắt tay với LĐQV Việt Nam để tổ chức Giải quần vợt Challenger VietNam Open 2017, tập đoàn Hưng Thịnh đã tỏ rõ quyết tâm đầu tư nâng tầm quần vợt Việt Nam trong tương lai .
Ông Phạm Khắc Khoan, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh, đại diện nhà tài trợ chính của Giải Vietnam Open chia sẻ với Thethaovanhoa.vn.
Tại sao Hưng Thịnh lại quyết định trở thành nhà tài trợ chính cho Giải Quần vợt quốc tế Hưng Thịnh Vietnam Open 2017?
Tại Hưng Thịnh, các anh em CBNV và Ban lãnh đạo đều có cùng chung niềm đam mê với môn thể thao tennis. Tôi nhận thấy tại Việt Nam, có rất nhiều người cũng yêu thích môn thể thao này nhưng ít có cơ hội được xem trực tiếp những giải đấu có quy mô mang tính chuyên nghiệp. Đó chính là lý do trong những năm vừa rồi, Hưng Thịnh đã thường xuyên tài trợ, đồng hành cùng nhiều giải quần vợt có quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tôi nghĩ rằng sự đồng hành từ Hưng Thịnh sẽ góp phần giúp môn thể thao này được phổ biến hơn với công chúng trên cả nước.
Năm nay, một lần nữa Hưng Thịnh tiếp tục đồng hành cùng Vietnam Open. Đây là một giải đấu mang đẳng cấp quốc tế, và có quy mô lớn được tổ chức tại Việt Nam. Tôi mong rằng, với sự đồng hành từ Hưng Thịnh, sẽ tạo điều kiện cho các VĐV có cơ hội được thi đấu, cọ xát trong một sân chơi chất lượng cao.
Với việc phối hợp cùng BTC để mang giải đấu quốc tế về Việt Nam sẽ giúp và nâng tầm cho bộ môn quần vợt của nước nhà ngày càng phát triển. Tôi hy vọng người hâm mộ trên khắp cả nước sẽ cùng tới xem và ủng hộ hết mình cho giải đấu.
Ở góc độ là Nhà tài trợ chính, Hưng Thịnh mong muốn điều gì từ giải đấu năm nay?
Chúng tôi hy vọng rằng, với việc trở thành nhà tài trợ chính của giải Vietnam Open 2017, thương hiệu Hưng Thịnh sẽ trở nên gần gũi và thân thuộc hơn với các VĐV trong nước và quốc tế, đặc biệt là đối với những người hâm mộ. Tính chuyên nghiệp và tâm huyết của BTC đối với giải đấu cũng là điều khiến chúng tôi quyết định tiếp tục tham gia Giải quần vợt quốc tế Hưng Thịnh Vietnam Open năm nay.
Hưng Thịnh cũng đã trở thành nhà tài trợ chính cho các hoạt động của đội quần vợt TP. HCM, và cùng với đội tuyển tổ chức thành công nhiều giải đấu quy mô, mang tính chuyên nghiệp cao. Tôi cũng hy vọng những hỗ trợ của Hưng Thịnh, quần vợt Việt Nam nói chung, và ĐT Quần vợt TP. HCM nói riêng sẽ có thêm cơ hội để nâng cao trình độ và bản lĩnh thi đấu trong các mùa giải sắp tới, từ đó phát triển chất lượng các vận động viên và thu hút thêm các nguồn tài trợ khác trong xã hội.
Chú thích ảnh
Lý Hoàng Nam, tay vợt số 1 Việt Nam cũng sẽ tranh tài tại giải Hưng Thịnh Vietnam Open 2017
So với mùa giải trước, năm nay có gì khác biệt?
Giải đấu năm nay có thể nói, đã chuyên nghiệp hơn cả về quy mô và tổ chức, quy tụ nhiều tay vợt tên tuổi của thế giới.

Ông nhận thấy cơ hội của các tay vợt Việt Nam tại giải đấu này như thế nào?
Tôi cho rằng, các tay vợt của chúng ta có rất nhiều tiềm năng. Giải đấu cũng sẽ là một cơ hội quý báu cho họ được cọ xát với các tay vợt trên thế giới. Tôi tin rằng, Giải quần vợt quốc tế Hưng Thịnh Vietnam Open 2017 sẽ giúp nâng cao trình độ cho các tay vợt nước nhà.
Thông điệp của ông đến với mùa giải năm nay là gì?
Các vận động viên hay chơi hết sức, thể hiện hết mình, fair-play, tự tin chiến thắng, và cùng nhau tạo nên một giải đấu thành công rực rỡ.
Bên cạnh đó, theo Ông Lê Đức Hoàng Long, Tổng giám đốc Công ty STREAM Việt Nam, Giám đốc Giải Hưng Thịnh Vietnam Open 2017, mong muốn sẽ cùng hợp tác lâu dài với Hưng Thịnh. Ông cho biết: “Tôi hy vọng sẽ làm việc với Hưng Thịnh với tầm nhìn xa, chứ không phải chỉ trong một vài giải đấu lớn. Tuy vậy, việc cần làm trước mắt của BTC, đó là làm hài lòng các khách hàng. Đó là Nhà tài trợ, các tay vợt và khán giả.
Về phía Hưng Thịnh, chúng tôi mong muốn sẽ cùng nhau thảo luận để quảng bá rộng rãi thương hiệu của họ đến với khán giả trong nước và quốc tế. Và tôi tin rằng, với sự trợ giúp từ Hưng Thịnh, các khách hàng của Vietnap Open 2017 sẽ nhớ mãi tới giải đấu này.
Thể thao & Văn Hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS