Golfer Nguyễn Văn Thống đoạt vé đi Scotland

Thứ Bảy, 17/06/2017 06:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sau 1 ngày tranh tài ở giải Ballantine’s International Cup 2017 tại sân golf Thủ Đức (TP.HCM), tay golf xuất sắc nhất Nguyễn Văn Thống đã giành được chiếc vé danh giá duy nhất đến Scotland để dự  giải đấu quốc tế Pro-Ams Scottish Open 2017.
Trong ngày 15/6, hơn 140 tay golf Việt Nam chính thức tranh tài để giành 1 vé chính thức đi đến cái nôi của golf dự giải đấu thuộc hệ thống thi đấu European Tour danh giá. Ngoài Việt Nam, giải đấu tại Scotland còn quy tụ quán quân của các nước có phong trào golf nghiệp dư trên thế giới về tham dự vòng chung kết vào tháng 7 hàng năm.
Năm thứ 3 diễn ra, giải đấu ngày càng có sức hút với những VĐV golf ở Việt Nam. Như thông báo của BTC, giải đấu với sự giám sát của các trọng tài Việt Nam và quốc tế để đảm bảo tính công bằng. Bên cạnh đó, nhà vô địch của giải còn được học hỏi thêm về chuyên môn, điều luật quốc tế để đến Scotland thi đấu tốt nhất.
Nhà vô địch Nguyễn Văn Thống sẽ vinh dự đại diện Việt Nam tham dự giải đấu thuộc hệ thống European Tour. Ảnh: Bình Minh
Nhà vô địch Nguyễn Văn Thống sẽ vinh dự đại diện Việt Nam tham dự giải đấu thuộc hệ thống European Tour. Ảnh: Bình Minh
Kết quả chuyên môn sau 1 ngày tranh tài, giải đấu đã tìm được nhà vô địch mới. Tay golf Hoàng Ngọc Quý đã không thể tái lập thành tích để tham dự Pro-Ams Scottish Open 2017 sau khi bị các đối thủ già dặn khác qua mặt. Nổi bật nhất là cái tên Nguyễn Văn Thống, nhà cựu vô địch quốc gia đã có thành tích Best Gross 73 gậy, đủ để tay golf này bước lên bục cao nhất với chức vô địch. Phần thưởng danh giá hơn chính là tấm vé duy nhất tham dự giải Pro-Ams Scottish 2017 vào trung tuần tháng 7 tới ở Scotland.

  Việt Nam sẽ có golf thủ dự hệ thống European Tour

Việt Nam sẽ có golf thủ dự hệ thống European Tour

Diễn ra vào ngày 15/6 tại sân golf Thủ Đức (TP.HCM), giải Ballantine’s International Cup 2017 thu hút hàng trăm VĐV Việt Nam về tham gia với hy vọng tìm kiếm 1 suất duy nhất đến Scotland dự Pro-Ám Scottish Open thuộc hệ thống European Tour danh giá.
Với những người làm chuyên môn, đây cũng là một cơ hội để golf Việt Nam được giới thiệu với bạn bè thế giới.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*