Giải Bóng đá 'Olympic Hai Mươi Ba Mươi' 2017

Giải Bóng đá thu hút được sự quan tâm của các doanh nhân tham gia Đại hội thể thao “Olympic Hai Mươi Ba Mươi”.

Giải Bóng đá 'Olympic Hai Mươi Ba Mươi' 2017

Thứ Sáu, 03/11/2017 10:44 GMT+7

Như tin đã đưa, Đại hội Thể thao Olympic 2030 lần 3 - năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, quận 7, TP.HCM ngày 28/10 vừa qua với sứ mệnh phát triển tình bằng hữu, nâng cao sức khỏe và xây dựng hình ảnh doanh nhân mới.
Trong số 15 môn trong khuôn khổ đại hội, môn thể thao Vua - Bóng đá là môn thi đấu được rất nhiều doanh nhân yêu thích và quan tâm. Giải Bóng đá Đại hội thể thao “Olympic Hai Mươi Ba Mươi” lần này đã lập kỷ lục mới với 24 đội nam chia làm 6 bảng thi đấu. Đặc biệt, Giải Bóng đá năm nay còn có sự tham gia thi đấu của 4 đội nữ tranh bộ huy chương riêng, và cho thấy tình yêu thể thao cùng nhiệt huyết với môn thể thao Vua của các nữ doanh nhân xinh đẹp.
Chú thích ảnh
Giải Bóng đá Giải Bóng đá “Olympic Hai Mươi Ba Mươi” 2017 đặc biệt có sự tham gia thi đấu của các nữ doanh nhân xinh đẹp.
Lễ bốc thăm chia bảng đã diễn ra vào ngày 17/10 với 2 bộ huy chương dành cho hai bảng thi đấu nam nữ. Lịch thi đấu bộ môn Bóng đá diễn ra từ ngày 29/10 đến ngày 14/11. Sau khi thi đấu vòng loại, ban tổ chức giải sẽ chọn ra 16 đội (gồm nhất nhì mỗi bảng và 4 đội về 3 có thành tích cao nhất) để bước vào vòng 1/16 với 8 cặp đấu để chọn ra 8 đội vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 14/11.
Chú thích ảnh
Họp bàn chiến thuật giữa giờ thi đấu.

Toàn bộ giải thi đấu bộ môn Bóng đá sân cỏ đều diễn ra ở sân bóng đá Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng, 348 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM. Nhà Tài trợ chính đồng hành với mùa giải năm nay chính là Công ty Đối Tác Chân Thật.
Có thể nói, không chỉ mang lại cơ hội thử sức, giao hữu cùng nhau trên sân cỏ, Giải Bóng đá Đại hội Thể thao Olympic 2030 lần 3 - năm 2017 còn mang lại cơ hội gặp gỡ, giúp mọi người hiểu và gắn kết nhau hơn giữa các doanh nghiệp. Sự thành công của giải đấu sẽ là sự kết hợp của lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết của tất cả các cán bộ công nhân viên của đơn vị tham gia thi đấu, từ đơn vị tổ chức đến những thành viên tham gia, khán giả và người hâm mộ. 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên