Floyd Mayweather hạ gục võ sĩ kickbox số 1 Nhật Bản cực chóng vánh

Floyd Mayweather hạ gục võ sĩ kickbox số 1 Nhật Bản cực chóng vánh

Thứ Ba, 01/01/2019 06:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu trình diễn giữa cựu võ sỹ quyền anh Mayweather và võ sĩ kickbox Nhật Bản Tenshin Nasukawa đã kết thúc chóng vánh sau chưa đầy 2 phút với phần thắng thuộc về Mayweather.
'Độc cô cầu bại' vì thần tượng Floyd Mayweather

'Độc cô cầu bại' vì thần tượng Floyd Mayweather

Tay đấm vừa làm rạng danh võ thuật Việt Nam trên trường thế giới hạng siêu ruồi tiết lộ để có được thành công hôm nay, Văn Thảo không ngừng khổ luyện và động lực không nhỏ đến từ tấm gương thần tượng Mayweather.
Tay đấm 41 người Mỹ đã treo găng từ tháng 8/2017 nhưng được mời tới thi đấu ở sự kiện Rizin 14 do công ty MMA Rizin tại Nhật Bản tổ chức. Mayweather được trả 9 triệu USD để tham dự trận đấu trình diễn này. Đối thủ của anh là kickbox 21 tuổi có nghề của Nhật Bản Tenshin Nasukawa.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, Tenshin Nasukawa bị cấm dùng chân trong trận đấu dự kiến kéo dài 3 hiệp, mỗi hiệp 3 phút này. Tuy nhiên trận đấu trình diễn diễn ra và kết thúc quá nhanh so với những gì 37 nghìn khán giả trên võ đài mong đợi.

Mayweather cười tươi với đối thủ và anh không có vẻ gì coi đây là một trận đấu quyền anh đúng nghĩa. Dù đã giải nghệ và không còn ở phong độ đỉnh cao nhưng cựu võ sĩ người Mỹ vẫn tỏ ra quá mạnh so với đối thủ vừa nhỏ người hơn, vừa nhẹ cân hơn mình.
Chỉ cần tung ra vài cú móc trái rồi móc phải là đủ để Mayweather 3 lần khiến Tenshin Nasukawa phải “đo sàn” ngay trong hiệp 1 và cuối cùng khiến người phía võ sỹ kickbox Nhật Bản phải tung khăn trắng xin thua. Mayweather chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020