ĐTQG Việt Nam có thêm nhà tài trợ

Đại diện lãnh đạo VFF và HLV Park Hang Seo trao tặng áo đấu cho nhà tài trợ. Ảnh: VFF

ĐTQG Việt Nam có thêm nhà tài trợ

Thứ Hai, 23/09/2019 14:26 GMT+7

Sáng nay (23/9), tại trụ sở VFF đã diễn ra buổi họp báo chính thức công bố Kao Việt Nam là nhà tài trợ cho ĐTQG nam Việt Nam, ĐTQG nữ Việt Nam và ĐTQG U23/Olympic QG.
HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do hay khóc

HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do hay khóc

HLV Park Hang Seo khẳng định, ông không phải là chiến lược gia “mau nước mắt”. Việc ông hay lau nước mắt là do bị tắc tuyến lệ chứ không phải nguyên nhân nào khác.
Thay mặt lãnh đạo VFF phát biểu tại buổi lễ, TTK VFF Lê Hoài Anh cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm, ủng hộ bằng cả tinh thần và vật chất từ nhiều thành phần trong xã hội, đặc biệt là từ các doanh nghiệp, các nhà tài trợ.
Những sự quan tâm cổ vũ đó đã tạo nên chất xúc tác quan trọng về tinh thần và về nguồn lực cho sự phát triển của bóng đá nước nhà, đóng góp tích cực vào thành công của các đội tuyển quốc gia thời gian qua.
“Với ý nghĩa đó, VFF xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và quan tâm của nhà tài trợ Kao Việt Nam với các ĐTQG, và hy vọng sẽ có thêm nhiều nhà tài trợ khác tiếp tục ủng hộ bóng đá Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển”, TTK VFF Lê Hoài Anh nói.
TTK VFF Lê Hoài Anh cũng tin tưởng với sự đồng hành của nhà tài trợ Kao Việt Nam, các ĐTQG Việt Nam sẽ có thêm những điều kiện tốt hơn trong quá trình chuẩn bị thực hiện những nhiệm vụ lớn của mình trong thời gian tới, trước mắt sẽ là các nhiệm vụ trọng điểm gồm: Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, SEA Games 30 và VCK U23 châu Á 2020.
Về phía đại diện nhà tài trợ, phát biểu tại sự kiện, ông Nishida Masahide, TGĐ Công ty TNHH Kao Việt Nam, chia sẻ: “Trong những năm gần đây, bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, đạt được nhiều thành tích lớn trên đấu trường quốc tế. Đó là niềm tự hào, thể hiện tinh thần dân tộc mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ Việt Nam.
Thấu hiểu tinh thần đó, Công ty TNHH Kao Việt Nam rất tự hào được đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, vươn đến những thành công lớn hơn nữa, bằng việc trở thành nhà tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam”.
Thay mặt nhà tài trợ, Tổng giám đốc Nishida Masahide gửi lời chúc đến các tuyển thủ Việt Nam ở ĐTQG và U22 Việt Nam có thể giành thắng lợi ở vòng loại World Cup 2022 cững như SEA Games 30.
“Tôi được biết cuối năm nay và sang năm mới, Việt Nam sẽ tham dự các trận của vòng loại World Cup 2022, SEA Games 2019 và VCK U23 châu Á 2020. Hy vọng với những sản phẩm hướng đến chăm sóc cơ thể sẽ hỗ trợ cho các tuyển thủ và đóng góp phần nào đó vào thành công của cầu thủ, của đội tuyển Việt Nam”, ông Nishida Masahide nói.
TT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*