Cup Bóng đá Nghĩa Nhân Xuân Tân Sửu 2021: Cú huých thời đại dịch Covid- 19

Thứ Hai, 11/01/2021 14:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Dù công tác chuẩn bị ảnh hưởng lớn do dịch bệnh, nhưng Cty TNHH Thương mại –Dịch vụ - Xây Dựng - XNK Nghĩa Nhân vẫn nhận được sự ngưỡng mộ, đồng tình của các doanh nghiệp khi gấp rút tiến hành công tác chuẩn bị cho Giải bóng đá Lão Tướng Quận 12 Mở Rộng 2020 (Cúp Nghĩa Nhân Mừng Đảng Mừng Xuân Tân Sửu 2021 Lần thứ 3)..!
Để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch COVID-19, Ban tổ chức sẽ thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt, đồng thời giới hạn số lượng CĐV được vào sân.
Chú thích ảnh
Cùng với Giải bóng đá Lão Tướng Quận 12 Mở Rộng 2020 sẽ được tổ chức tại Tại sân vận động Vì Nhân Tp Hồ Chí Minh, sự kiện thể thao này đã định hình cơ bản về quy mô, thời điểm tổ chức và công tác chuyên môn. Theo đó, Cty TNHH Thương mại –Dịch vụ - Xây Dựng - XNK Nghĩa Nhân sẽ diễn ra từ ngày 07/01/2021 đến 28/01 với sự tham gia khách mời lãnh đạo các bộ, ban ngành Bà Phan Thuỳ Dương Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 12 Tp Hồ Chí Minh, Ông Trần Thúc Hoàng Nguyên Trung tâm hỗ trợ phát triển Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và truyền thông).
Chú thích ảnh
Ban Tổ chức giải đấu, Trưởng BTC Ông Nguyễn Thành Nhân - Giám đốc Cty TNHH Thương mại –Dịch vụ - Xây Dựng - XNK Nghĩa Nhân. Phó BTC Ông Nguyễn Thanh Định cùng với các khách mời khối doanh nghiệp, Ông Nguyễn Văn Luân - Gđ Cty TNHH Quốc tế Đăng Quân. Doanh nhân Ông Nguyễn Hoàng Sang -GĐ Cty TNHH Tranh Tiền Xưa &Nay. Doanh nhân Ông Triệu Võ Gđ Cty MTV Triệu Võ. Doanh Nhân Bà Trần Thị Xuân Trang - Doanh nghiệp tư nhân Bao Bì Sinh Phú. Cùng toàn thể PV Báo đài Thông tấn báo chí đến dự đưa tin trận khai mạc.
Chú thích ảnh
Với tinh thần “Khỏe để học tập xây dựng và bảo vệ tổ quốc”
Bên cạnh đó, đội chủ sân Nghĩa Nhân FC còn có sự trở lại của những đội như Tân Phú FC, Gò Dầu FC, Thủ Đức FC, Thủ Đức FC, Thân Mai FC, Cựu Bình Dương FC, Tuyết Nhi USA, Đồng Thạnh FC Thủ Đức FC, Thân Mai FC, Cựu Bình Dương FC, Tuyết Nhi USA, Đồng Thạnh FC đã rất trưởng thành ở những mùa trước.
Chú thích ảnh

Cần phải nói thêm, Nghĩa Nhân FC đang duy trì truyền thống rất ấn tượng khi đã nhiều lần đoạt Siêu Cúp Cúp Nghĩa Nhân Mừng Đảng Mừng Xuân. Hơn thế, các đội bóng tham gia giải đấu sau chức vô địch đoạt Siêu Cúp Cúp Nghĩa Nhân Mừng Đảng Mừng Xuân đang chứng tỏ lứa cầu thủ của các doanh nghiệp này bắt đầu thu quả ngọt.
Chú thích ảnh
Trao đổi với Pv Ông Trần Thúc Hoàng cho biết “ Đây là một giải đấu mang tính phong trào nhưng hết sức có ý nghĩa trong thời điểm hiện nay-bởi lẽ: 1. Năm 2020 Việt Nam chúng ta đã vượt qua đại dịch cô vít- 19 một cách ngoạn mục. Được truyền thông quốc tế cũng như các cơ quan chuyên môn của liên hiệp quốc đánh giá là “điểm sáng”.GDP tăng trưởng 2,91 phần trăm là một trong những quốc gia có mức tăng trưởng cao nhất thế giới. 2. Hiện nay nguy cơ đại dịch cô vid-19 vẫn tiếp tục gia tăng Ở khắp nơi trên thế giới -Song chúng ta vẫn đang trong tầm kiểm soát. Qua theo dõi thì nhiễm lây trong cộng đồng đều có yếu tố nước ngoài, vấn đề hiện nay là phải theo dõi chặt chẽ từng trường hợp nhập cảnh và cách ly theo đúng phát đồ điều trị của cơ quan y tế. 3. Có thể tạm gọi là Việt Nam đang bắt đầu thời hậu đại dịch cô vid- 19 ngay từ thời điểm hiện nay. Theo tờ Nikei của Nhật Bản dự báo năm 20 21 Việt Nam sẽ có GDP tăng trưởng trên 10 %. Họ dự báo như vậy là có cơ sở khoa học. Bởi một lẽ rất đơn giản là trong đại dịch vừa qua nền kinh tế chúng ta vẫn trụ vững và bị tổn thương không nhiều. Lực lượng sản xuất, quan hệ sản xuất và tư liệu sản xuất ngày càng được củng cố. Có thể nói chúng ta đã kịp thời thích ứng rất nhanh trong điều kiện mới.. 3. Giải bóng đá lão tướng Nghĩa Nhân Xuân tân Sửu 2021 là một cú huých nhầm củng cố lực lượng sản xuất quan hệ sản xuất và tư liệu sản xuất trong thời kỳ mới. Khẩu hiệu “khỏe để học tập lao động và xây dựng đất nước” Đã gói gọn những ý nghĩa mà tôi đã tình bay trên đây...”
Với Nghĩa Nhân FC, nếu giành chiến thắng, đội bóng thành phố HCM sẽ có danh hiệu Siêu cúp thứ 4 sau các lần đăng quang năm 2021 và 2022. Đây cũng là trận đấu mở đầu cho mùa giải 2021 của bóng đá doanh nghiệp chuyên nghiệp thành phố.
Hà Linh
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên