Cú đúp HCV SEA Games tham dự giải chạy báo Hà nội mới 2017

Thứ Ba, 26/09/2017 18:37 GMT+7

BTC cuộc thi chung kết giải chạy báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 44 - Vì hòa bình năm 2017 cho biết VĐV Nguyễn Thị Oanh, chủ nhân 2 HCV 1.500m và 5.000m nữ tại SEA Games 2017 ở Malaysia, sẽ có mặt ở sự kiện diễn ra vào ngày 1/10 sắp tới.
Cuộc thi chung kết giải chạy Báo Hà nộimới mở rộng 2017 dự kiến có sự góp mặt của khoảng 1.500 VĐV, cán bộ thuộc các khối quận, huyện, thị xã, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp-dạy nghề của Hà Nội và các tỉnh, thành phố: Hà Tĩnh, Nam Định, Hải Dương, Bắc Kạn, Thái Bình, Sơn La, Ninh Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa; người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội.
Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Oanh là chủ nhân 2 chiếc HCV ở SEA Games 2017. Ảnh: NQK
Ngoài ra, còn có hơn 200 đại biểu là lãnh đạo UBND thành phố, các Sở, ban, ngành, đoàn thể; các trường THCS, THPT, Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp-dạy nghề; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội; các cơ quan công an, quân đội thuộc lực lượng vũ trang; lãnh đạo UBND và Giám đốc, Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thủ đô tham gia chạy hưởng ứng. Sau khi chạy hưởng ứng, các vị quan khách, Đại sứ các nước tham gia chạy hưởng ứng sẽ ký cờ hòa bình.
BTC cho biết chương trình thi đấu gồm các nội dung như sau:
- Chạy phong trào:
+ Chạy 1.750m nam, nữ THCS và THPT khối quận, huyện, thị xã (1 vòng Hồ Hoàn Kiếm);
+ Chạy 1.750m nữ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp-dạy nghề, người nước ngoài (1 vòng Hồ Hoàn Kiếm);
+ Chạy 3.500m nam các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp-dạy nghề, người nước ngoài (2 vòng Hồ Hoàn Kiếm);
+ Chạy 3.500m nữ lao động sản xuất và vũ trang  (2 vòng Hồ Hoàn Kiếm);
+ Chạy 5.250m nam lao động sản xuất và vũ trang (3 vòng Hồ Hoàn Kiếm).

- Chạy nâng cao dành cho VĐV đội tuyển điền kinh các tỉnh thành:
    + Chạy 5.250m nữ nội dung mở rộng (3 vòng Hồ Hoàn Kiếm);
    + Chạy 8.750m nam nội dung mở rộng (5 vòng Hồ Hoàn Kiếm).
BTC sẽ trao giải cá nhân cho các VĐV nam, nữ xếp hạng từ 1 đến 5; trao giải đồng đội cho các đội xếp hạng từ 1 đến 3 của từng khối. Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn sẽ được trao cho 3 khối: Khối quận, huyện; khối Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp-dạy nghề và Khối Mở rộng. Ngoài ra, BTC còn trao thưởng cho các tỉnh, thành phố, ngành; 30 quận, huyện, thị xã và các đơn vị cơ sở có thành tích tham gia chạy đạt kết quả tốt.
MM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên