Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 – Team Flash vô địch lần thứ 5

Thứ Hai, 10/05/2021 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Để đảm bảo an toàn về sức khỏe của cộng đồng trước diễn biến mới phức tạp của dịch bệnh, trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã diễn ra vào ngày 9/5/2021 thi đấu không khán giả.
Fan liên quân có cơ hội nhận rương tướng free khi xem livestream Đấu Trường Danh Vọng

Fan liên quân có cơ hội nhận rương tướng free khi xem livestream Đấu Trường Danh Vọng

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đang đi đến giai đoạn hết sức căng thẳng, ngoài Saigon Phantom đã có mặt tại Chung kết, 3 đội tuyển xuất sắc là FAP Esports, V Gaming và Team Flash sẽ cùng nhau cạnh tranh cho tấm vé Chung kết còn lại tại vòng Playoffs diễn ra từ 18h00 ngày 24-25/4 tới
Chú thích ảnh
Sau một mùa giải chờ đợi, Team Flash đã chính thức trở lại vị trí số một trong các đội tuyển Liên Quân Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục trước Saigon Phantom với tỉ số 4-3.
Với số điểm MVP trung bình cao nhất trận chung kết, tuyển thủ ADC thuộc đội tuyển Team Flash được vinh danh là CLEAR MEN 3 in 1 of the Season đến từ nhà tài trợ CLEAR Men 3in1 với giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt cùng combo Apple (Iphone 12 ProMax, Apple Watch, Airpod Pro) và 01 năm sử dụng các sản phẩm của nhà tài trợ CLEARMen 3in1 miễn phí.
Chú thích ảnh
Đội vô địch Team Flash sẽ nhận được giải thưởng Castrol POWER1 ULTIMATE VICTORY bao gồm: 100 triệu đồng tiền thưởng + huy chương Castrol POWER1 ULTIMATE VICTORY và 01 năm sử dụng dầu nhớt Castrol POWER1 cho mỗi thành viên.

Chú thích ảnh
Sau khi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 khép lại, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam cũng sẽ chuẩn bị được theo dõi giải đấu thế Arena of Valor World Cup (AWC) 2020 chuẩn bị khởi tranh trong mùa hè này.
PTTT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*