Cẩm Hiền thắng lớn ở Cúp chiến thắng

Thứ Bảy, 16/01/2016 06:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kỳ thủ 8 tuổi Nguyễn Lê Cẩm Hiền đã giành thắng lợi lớn ở Gala Cúp Chiến thắng tối qua (15/1) khi giành hai danh hiệu Vận động viên trẻ xuất sắc nhất và Vận động viên được yêu thích nhất.
Tại hạng mục VĐV trẻ xuất sắc nhất, cô bé 8 tuổi đã đánh bại tiền đạo Nguyễn Công Phượng và “kình ngư” Nguyễn Diệp Phương Trâm. Còn ở hạng mục VĐV được yêu thích nhất, Cẩm Hiền cũng vượt qua đàn chị Nguyễn Thị Ánh Viên. Chiến thắng của Cẩm Hiền là hoàn toàn áp đảo khi số phiếu của kỳ thủ trẻ cao hơn hẳn mọi đối thủ.
Tại hạng mục nam và nữ VĐV xuất sắc nhất, Lê Quang Liêm (cờ vua) và Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi lội) là người chiến thắng. Tay vợt vừa vô địch Grand Slam trẻ Lý Hoàng Nam bất ngờ đánh rơi vinh quang.

Cẩm Hiền chiến thắng tuyệt đối ở Cúp Chiến thắng. Ảnh: Thanh Hà
Đội tuyển đấu kiếm trở thành đội tuyển xuất sắc nhất sau khi đánh bại tuyển bóng đá nữ và tuyển điền kinh. Nhưng điền kinh cũng được an ủi khi HLV Vũ Ngọc Lợi vượt qua đối thủ nặng ký Đặng Anh Tuấn (bơi lội) để trở thành HLV xuất sắc nhất.
Giải thành tựu trọn đời là phút lắng đọng về quá khứ của Cúp Chiến thắng khi cựu VĐV Đặng Thị Đông là người được vinh danh. Nữ xạ thủ này chính là người đầu tiên mang về huy chương vàng cho thể thao Việt Nam tại SEA Games, là xạ thủ nữ đầu tiên của Việt Nam chiến thắng ở một giải châu Á.
Cúp Chiến thắng khép lại với giải thưởng cuối Hình ảnh thể thao ấn tượng cùng được trao cho Hội CĐV Than Quảng Ninh. Đây cũng là Hội CĐV tốt nhất V-League trong 2 mùa giải liên tiếp 2014 và 2015.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*