Bạn đã trải nghiệm siêu phẩm giày chạy hoàn trả năng lượng tốt nhất?

Thứ Năm, 01/08/2019 10:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- adidas mang đến cơ hội trải nghiệm phiên bản Ultraboost 19 mới nhất qua chuỗi sự kiện “ăn mừng” thành công của BOOST. Ngoài sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng chạy bộ, Ultraboost 19 đã khiến hàng trăm người mang phải “xiêu lòng” với cảm giác êm ái và khả năng hoàn trả năng lượng tuyệt vời.
Adidas ra mắt phiên bản đặc biệt kỷ niệm 110 năm MU vô địch FA Cup

Adidas ra mắt phiên bản đặc biệt kỷ niệm 110 năm MU vô địch FA Cup

Năm 1909, trong trận chung kết kịch tính giải FA Cup, Manchester United (MU) đã chiến thắng Briston City với bàn thắng duy nhất được ghi trong hiệp một bởi cầu thủ Sandy Tumbull.
Mở màn cho các hoạt động kỉ niệm thành công của công nghệ BOOST là sự kiện Feel the Boost Night. Có thể nói, đây là một trong những sự kiện tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc nhất trong chuỗi các hoạt động adidas Việt Nam tổ chức. Trong sự kiện này, các runners đã được nghe giới thiệu về “đôi giày vàng trong làng chạy bộ” - Ultraboost 19. Đặc biệt, những bạn runners may mắn đã có cơ hội mang và chạy thử với phiên bản mới nhất của công nghệ BOOST này. “Khó có từ ngữ nào diễn tả chính xác cảm giác tuyệt vời mà đôi giày mang lại” là những lời nhận xét từ các runners mới đến các runners kì cựu được trải nghiệm Ultraboost 19.
Chú thích ảnh

 
Bên cạnh hoạt động ra mắt, cuộc thi chạy tiếp sức kết hợp cardio giữa 4 đội chơi đại diện cho 4 tính năng nổi bật của Ultraboost 19 đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Với sự hỗ trợ bởi những tính năng tối ưu của Ultraboost 19, người chơi không những tự tin chuyển động với tốc độ cao mà còn thoải mái chinh phục 12 bài tập workout toàn thân như chống đẩy, plank, squat,.... Mặc cho trời đổ mưa, các runners vẫn tham gia trải nghiệm hết mình. Đúng như mô tả của adidas về BOOST, dù nắng hay mưa, dù nóng hay lạnh, BOOST đều có thể mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân. Sau những giây phút gay cấn, đội của Diễm My 9X đã xuất sắc về nhất với sự kết hợp ăn ý của cả team. Cuối cùng, Feel the Boost Night kết thúc với bữa tiệc buffet ngoài trời cùng với những cảm xúc “khó tả” đọng lại trong lòng người tham dự.
Chú thích ảnh
Sau đêm ra mắt với nhiều cảm xúc đáng nhớ, adidas tiếp tục tổ chức hoạt động Let’s Try The Boost On với mong muốn mang cơ hội trực tiếp trải nghiệm Ultraboost đến với cả những người thân của thành viên adidas Runners Saigon (AR Saigon) – cộng đồng quốc tế dành cho những người yêu chạy bộ với nhiều cấp độ kỹ năng, và mọi xuất phát điểm.
Trong hoạt động này, mỗi thành viên của cộng đồng adidas Runners Saigon sẽ cùng người thân, bạn bè của mình “trên chân” siêu phẩm Ultraboost 19 và trải nghiệm cung đường chạy 3km tại khu vực Landmark 81.
Chú thích ảnh
Đặc biệt, đội ngũ crew của AR Saigon cũng sẽ có mặt tại Landmark 81 để đồng hành và hướng dẫn mọi người trước khi chạy. adidas mong rằng sẽ ngày càng nhiều người yêu thể thao hơn nữa, và tất nhiên Ultraboost sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của họ.
Chú thích ảnh
Khép lại chuỗi hoạt động “ăn mừng”, cộng đồng adidas Runners Saigon một lần nữa náo động khu vực trung tâm Sài Gòn với Thử Thách Chạy Cung Đường UB19. Xuất phát từ khi trời còn chưa sáng, hơn 50 runners đã cùng nhau vẽ nên chữ “UB19” trên những con đường quen thuộc của Quận 1, Quận 3.
Chú thích ảnh
Thử thách “tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng”. Các runners sẽ phải chạy theo đúng đường đã được đội ngũ coreteam kỳ công chuẩn bị, “pause – resume” trên Runstatic đúng điểm để có thể có chữ UB19 đẹp nhất.
Chú thích ảnh

Chuỗi hoạt động mang công nghệ BOOST đến gần với đông đảo người yêu chạy bộ đã giúp adidas chinh phục được rất nhiều runners. Minh chứng thực tế chính là những dòng chia sẻ chân thành về trải nghiệm trên chân Ultraboost 19 của những người đã thực sự “xiêu lòng” với siêu phẩm này.
Chú thích ảnh
Sự tuyệt vời của đế đệm không chỉ dừng lại ở Ultraboost 19. adidas vẫn đang không ngừng nghiên cứu, phát triển, cải tiến nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của người dùng. Sắp tới đây, những siêu phẩm mới nhất ứng dụng công nghệ BOOST hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục những runners khó tính nhất!
Hàng trăm người đã trải nghiệm và thực sự “xiêu lòng” với công nghệ BOOST. Còn bạn thì sao? Hãy tự mình cảm nhận sự êm ái tuyệt vời của đôi chân với phiên bản Ultraboost 19 mới nhất này nhé!
Để biết thêm thông tin chi tiết, tham gia adidas Runners Saigon https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon ngay hoặc theo dõi Fanpage chính thức của adidas Việt Nam https://www.facebook.com/adidasVN/.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7