Ba golfer Việt Nam dự giải quốc tế Nam Phi

Chủ Nhật, 17/11/2019 13:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Chiều tối 16/11 tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM), VCK giải Golf Quốc tế BMW 2019 tại Việt Nam đã xác định được ba cái tên xuất sắc nhất dự VCK giải đấu diễn ra tại Nam Phi vào năm tới.
Làn gió mới phía Tây Sài Gòn: Bất động sản sân golf West Lakes Golf & Villas

Làn gió mới phía Tây Sài Gòn: Bất động sản sân golf West Lakes Golf & Villas

Cùng với các nhà đầu tư có khẩu vị đặc biệt hướng tới dòng sản phẩm nghỉ dưỡng ven đô, còn có nhiều người giàu đang tìm kiếm cho mình một ngôi nhà sinh thái sang trọng gần trung tâm TPHCM đang dồn sự chú ý cho dự án quần thể sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng ven đô West Lakes Golf & Villas
Giải năm nay do Tập đoàn BMW và THACO phối hợp tổ chức với sự tham dự của gần 150 golfer đến từ khắp mọi miền trên đất nước. Sau một ngày tranh tài sôi nổi, ba golfer xuất sắc vinh dự đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu ở Nam Phi đã được xác định là: Nguyễn Đặng Duy Nhất (bảng nam 1), Phạm Văn Hoàng Phát (bảng nam 2) và Hồ Thị Lành (bảng nữ).
Họ sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải Golf Quốc tế BMW lần thứ 30 diễn ra từ ngày 2-7/3/2020 tại Nam Phi, nơi các golfer không chuyên hay nhất thế giới sẽ thi đấu trên các sân golf do Gary Player thiết kế tại khu resort Fancourt Golf ở thành phố George.
Các đại diện Việt Nam sẽ dự giải golf không chuyên thế giới năm 2020. Ảnh: BM
Các đại diện Việt Nam sẽ dự giải golf không chuyên thế giới năm 2020. Ảnh: BM
“Giải Golf Quốc tế BMW đã và đang phát triển lớn mạnh hơn trong 3 thập kỷ qua và mỗi năm giải đấu lại hấp dẫn hơn so với trước. Chúng tôi rất vui mừng khi Việt Nam chính thức tham gia trong lần thứ 30 này, qua đó mang đến cho khách hàng cơ hội thi đấu và mở rộng quan hệ với nhiều golfer từ khắp nơi trên cả nước.
Ba golfer chiến thắng Vòng chung kết Việt Nam sẽ có trải nghiệm đặc biệt “duy nhất trong đời” tại Nam Phi. Và tôi mong sẽ có cơ hội được chúc mừng cho chiến thắng của họ một lần nữa tại Vòng chung kết thế giới”, ông Christopher Wehner, Giám đốc Điều hành BMW Châu Á, cho biết.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*