Andy Murray gây sốt với loạt tie-break và pha cứu match-point không tưởng

Andy Murray gây sốt với loạt tie-break và pha cứu match-point không tưởng

Thứ Bảy, 04/03/2017 08:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Andy Murray đã giành quyền lọt vào bán kết Dubai Championship 2017 sau khi đánh bại Philipp Kohlschreiber. Tuy nhiên, đây không phải trận đấu dễ dàng gì với tay vợt 29 tuổi. Đặc biệt ở trong loạt tie-break kéo dài tới tỷ số 20-18.
Tại Tứ kết giải quần vợt Dubai Tennis Championships 2017, Andy Murray đã ngược dòng vượt qua Philipp Kohlschreiber để giành quyền đi tiếp. Tay vợt 29 tuổi để thua trong set một nhưng xuất sắc giành chiến thắng ở cả 2 set đấu sau. Điều đáng nói nhất ở trận đấu này chính là loạt tie-break giữa hai tay vợt trong set đấu thứ 2. Sự căng thẳng và giằng co của loạt đấu chỉ được dừng lại ở tỷ số 20-18 nghiêng về phía Andy Murray.

Murray giành chiến thắng nhọc nhằn trước Philipp Kohlschreiber
Để có được thành tích đó trong set 2, Andy Murray đã phải cứu tới 7 match-point. Anh nhanh chóng gây sốt trên cộng đồng mạng. Nhiều người đã gọi loạt tie-break giữa Murray và Kohlschreiber là loạt đấu dài nhất và hay nhất.

Loạt tie-break của Andy Murray và Philipp Kohlschreiber


Loạt tie-break đó...


Loạt tie-break giữa Murray - Kohlschreiber còn dài hơn cả trận đấu giữa Tomic-Nieminen


Hiển nhiên, chúng ta sẽ xem lại loạt tie-break 20-18 của Murray và Kohlschreiber trong 6 tiếng nữaLoạt tie-break kéo dài 31 phút. Andy Murray cứu 7 match-point và giành chiến thắng ở set đấu tại điểm match-point thứ 8 của mình
Trong 7 pha cứu thua match-point Murray có một cú bỏ nhỏ tinh tế. Pha bóng đó cũng nhận được sự đánh giá cao của mọi người.

Pha bỏ nhỏ tinh tế của Murray để cứu một match-point

Pha cứu match-point không tưởng

Đó là pha bóng xuất sắc nhất trong sự nghiệp của Andy Murray

Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*