Adidas ra mắt trái bóng TELSTAR cho World Cup 2018

Adidas ra mắt trái bóng TELSTAR cho World Cup 2018

Thứ Sáu, 10/11/2017 08:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hãng thể thao adidas vừa xác nhận quả bóng sẽ được sử dụng trong suốt thời gian diễn ra vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.
Hãng thời trang thể thao adidas mới đây đã tung ra mẫu thiết kế mới cho trái bóng sẽ được sử dụng trong kỳ World Cup sắp tới tại Nga. Theo đó, họ đã mô phỏng lại mẫu thiết kế bóng mang tên Telstar, từng được lần đầu tiên giới thiệu vào World Cup 1970. Đó chính là mẫu thiết kế bóng đầu tiên trên thế giới được trang trí bởi những mảng màu đen, thay vì toàn bộ là màu trắng như trước đây.
Chú thích ảnh
Mẫu 2018 được mô phỏng lại mẫu thiết kế của trái Telstar 1970
Mẫu bóng được adidas thiết kế năm nay có tên gọi là Telstar18. Đây là sự kết hợp giữa những thiết kế cố điển từ mẫu của năm 1970, kèm theo đó là những công nghệ tiên tiến được tích hợp bên trong, chẳng hạn như con chip NFC (Near-Field Communications – là công nghệ kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn), nhằm đảm bảo tính công bằng cao nhất cho giải đấu. Ý tưởng đằng sau của công nghệ tiên tiến này là giúp người hâm mộ có thể tương tác được với trái bóng, nhằm theo dõi được số liệu, tốc độ di chuyển của các cầu thủ trên sân.
Chú thích ảnh
Mẫu Telstar18
Trong sự kiện ra mắt mẫu bóng mới, hàng loạt các ngôi sao như Lionel Messi, Xabi Alonso, Kaka, Alessandro del Piero hay Zinedine Zidane đều có mặt. Trước đó, các CLB lớn như Real Madrid hy M.U đều đã được adidas cho sử dụng thử loại bóng này, và tất cả đều có phản hồi tích cực.

Chú thích ảnh
Các ngôi sao tham dự buổi lễ ra mắt trái bóng
Chú thích ảnh
Hàng ngàn khán giả đã tới sự kiện này
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên