'The Only' tập 2: Huyền Cadie vẫn quyết 'yêu dại khờ'?

15/03/2022 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ở tập 1 của The Only, ca sĩ Huyền Cadie đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều, khi cô khăng khăng giữ sự chung thủy với trái tim 1-0-2 của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, gạt đi cơ hội giành nhất tuần để giữ tim cho đến vòng Chung kết. 

Huyền Cadie và Phượng Vũ trở thành Quán quân The Cover Show mùa 1

Huyền Cadie và Phượng Vũ trở thành Quán quân The Cover Show mùa 1

Đêm Chung kết The Cover Show chào đón sự trở lại của bốn nhạc sĩ gồm nhạc sĩ Minh Nhiên, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu trong vai trò giám khảo. 

Ở tập 2 này, Huyền Cadie tiếp tục quyết định không đánh đổi điểm số để đem về những lợi ích trước mắt. Phần trình diễn ca khúc Ta chỉ là ở trọ với sự kết hợp giữa cô và Kỳ Tích Team một lần nữa “ đốn tim” ban giám khảo và nhận về trái tim 1-0-2 từ nhạc sĩ Hamlet Trương.

Chú thích ảnh
Huyền Cadie

Khi đứng giữa sự lựa chọn, Huyền Cadie đã quyết giữ lại tim của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và cả Hamlet Trương. Nhạc sĩ Hamlet Trương xúc động nói: “Mình rất là thích, mình thích mà mình nghẹn lời luôn, mình thấy ngôn từ bất lực ở thời điểm này vì các bạn quá đẳng cấp”.

Chú thích ảnh

Về phía team producer, đại diện Kỳ Tích Team đã chia sẻ thông điệp rõ ràng khi thể hiện phần trình diễn này: “Khi em nhận được demo bài này thì em và các bạn trong team rất muốn làm cho nó hoành tráng. Thực sự em rất thích bài hát này, mở đầu bài hát tụi em muốn khơi lại cái thế giới ban sợ khởi nguyên của Trái Đất, do lòng tham của con người nên thiên nhiên bị khai thác quá mức, bị tàn phá dữ dội, tụi em muốn báo động về tình hình môi trường”.

Tập 2 The Only lên sóng lúc 20h30 ngày 16/3 trên VTV3, app VTV Go và công chiếu trên kênh Youtube Lê Trần Production với sự ra đời hai nhạc phẩm Ta chỉ là ở trọ (sáng tác: nhạc sĩ Hamlet Trương) và Vì ta là một đôi (sáng tác: nhạc sĩ Đỗ Hiếu). Mỗi ca khúc sẽ được “bóc tem” bằng 3 phiên bản khác nhau của 4 đội Gen Z và band nhạc 1-0-2. 

Thảo Nhi. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm