Yên Bái tìm thấy hai thi thể mất tích do mưa lũ 

Thứ Bảy, 25/08/2018 23:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Mùa A Của, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Suối Bu, huyện Văn Chấn (Yên Bái) cho biết: Đến trưa 25/8, xã đã tìm thấy thi thể  của anh Mùa A Trống và Sùng A Trú bị mất tích do mưa lũ tối 24/8. 
Ông Của thông tin: Khoảng hơn 20 giờ ngày 24/8, khu vực huyện Văn Chấn có mưa rất to và xảy ra lũ quét, lúc đó anh Mùa A Trống, sinh năm 1982, trú tại bản Bu Cao, xã Suối Bu, huyện Văn Chấn cùng với con rể là Sùng A Trú, sinh năm 1997, có hộ khẩu thường trú ở xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu đang trên đường đi làm về nhà. Do mưa to, nước lũ chảy từ trên đồi xuống và tràn qua đường bê tông đã cuốn cả hai người cùng xe máy xuống suối và mất tích. Đến trưa nay (25/8) mới tìm thấy được hai thi thể ở khu vực cầu Ngòi Thia, thị xã Nghĩa Lộ, cách hiện trường vụ lũ quét gần 20 km. 
Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã đã phối hợp với lực lượng quân sự địa phương tổ chức tìm kiếm người mất tích. 
Hiện, Chính quyền xã đã hỗ trợ tiền, huy động bà con trong bản đưa hai thi thể nạn nhân về gia đình mai táng.
VIDEO: 8 người chết và mất tích do mưa lũ sau bão số 4

VIDEO: 8 người chết và mất tích do mưa lũ sau bão số 4

Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai cho biết, tính đến hết ngày 17/8, mưa, lũ sau bão số 4 đã làm 8 người chết và mất tích và gây thiệt hại về diện tích canh tác sản xuất nông nghiệp cũng như đường sá, giao thông tại các tỉnh miền Bắc.
Đức Tưởng - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay