Tiếp tục Hội thao của Công ty Dịch vụ Phú Thọ: 25 đội tranh tài kéo co dưới nước

Thứ Năm, 17/12/2015 17:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty Dich vụ Phú Thọ (TP.HCM) tổ chức Hội thao chào mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Trưa 17/12, Hội thao tiếp tục diễn ra môn kéo co dưới nước. Môn thi thế mạnh của Quận 11 thu hút số đội tham dự kỷ lục: lên đến 25 đội.
Sau 2 giờ tranh tài hào hứng và không kém phần quyết liệt, đã có những bất ngờ xảy ra khi các đội mạnh như chủ nhà Công viên Văn hóa Đầm Sen không thể có chức vô địch. Ngay sau khi kết thúc các cuộc tranh tài, BTC đã phát thưởng cho các đội có thành tích cao. Hạng Nhất của giải năm nay thuộc về Công ty Dịch vụ công ích. Trung tâm Văn hóa dự phòng đoạt giải Nhì và đồng hạng Ba thuộc về Công viên Văn hóa Đầm Sen và Ban chỉ huy Quân sự phường 1.
Kéo co dưới nước là môn thể thao thứ 9 trong tổng số 12 môn thi của Hội thao năm nay đã khép lại. 3 môn thi đấu còn lại được diễn ra trong ngày 18 và 19/12 gồm bắn súng hơi phổ thông, chạy việt dã và Trò chơi vận động “Lắp súng”.
Ông Nguyễn Chánh Lộc (Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Phú Thọ) cho biết: “Hội thao là hoạt động truyền thống của công ty chúng tôi đã kéo dài 18 năm qua, kế tục những hoạt động tốt đẹp của thế hệ người đi trước. Sân chơi này đã tập hợp được toàn bộ lực lượng ban ngành đoàn thể, các cơ quan đóng chân trên địa bàn Quận 11 tham gia sôi nổi. Với số lượng tham dự lên đến hàng nghìn VĐV, trong đó có 12 môn thi rất phổ biến với quân dân nên sẽ là nơi để mọi người rèn luyện sức khỏe, tạo chất keo gắn bó tình quân dân bền chặt hơn”.

Bạn Bùi Đăng Khoan (đơn vị Công viên Văn hóa Đầm Sen) cho biết: “Dù rất bận rộn với công việc nhưng lãnh đạo công ty vẫn quan tâm đời sống tinh thần của anh em cán bộ nhân viên. Chúng tôi được tạo điều kiện để tập luyện thể thao, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn có cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết với các đơn vị khác trên địa bàn TP.HCM”.
Hội thao sẽ khép lại vào ngày 19/12.
V.H
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*