Thái Bình: Đòi nợ không được, dùng dao đâm chết 2 người

Thứ Năm, 11/08/2016 20:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 15 giờ ngày 11/8, trên địa bàn phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã xảy ra một vụ trọng án làm hai người tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, kẻ thủ ác đã bị người dân phát hiện, vây bắt kịp thời và bàn giao cho lực lượng công an.
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1972, trú tại thôn Trung Hòa, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) đến nhà chị Bùi Thị Huế, sinh năm 1978, ở số nhà 613, phố Lý Bôn, tổ 34, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) để đòi nợ.
Trong quá trình đòi nợ giữa 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn. Nguyễn Văn Tuấn đã dùng dao nhọn mang theo đâm chị Huế và mẹ đẻ chị Huế là bà Nguyễn Thị Tỉnh (sinh năm 1956) có mặt ở trong nhà, khiến chị Huế và bà Tỉnh tử vong tại chỗ.
Ngay sau khi gây án, Tuấn đã bị nhân dân phát hiện bắt giữ.
Theo Công an tỉnh Thái Bình: Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn từng có vợ là chị Bùi Thị Hương (là con gái bà Tỉnh và là chị gái của chị Huế) nhưng đã ly dị.
Do có mâu thuẫn về tiền bạc, đến khoảng 15 giờ ngày 11/8, Tuấn đến nhà chị Huế đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn và gây ra vụ trọng án.
Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an Thành phố Thái Bình phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, chính quyền cơ sở tổ chức khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra để làm rõ vụ án.
Vụ việc xảy ra đã khiến giao thông qua lại trên tuyến đường Lý Bôn qua khu vực xảy ra vụ án bị ách tắc giao thông nghiêm trọng do sự hiếu kỳ của người dân. Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời phân luồng, điều tiết giao thông./.
TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay