Tắt ngay tính năng phát video tự động trên facebook

Chủ Nhật, 11/12/2016 06:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu không muốn nhìn thấy những đoạn video tự động chạy trên News Feed của bạn, còn chờ gì nữa mà không tắt chế độ này đi?
Tính năng phát video tự động trên News Feed là một trong những tính năng mới được bổ sung của facebook. Đây là một tính năng khá thú vị khi người dùng chẳng cần phải mất thời gian click “play”, video đó vẫn có thể tự chạy. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích này, thì tính năng phát video tự động cũng gây khá nhiều phiền phức cho người dùng.

Đơn cử, trên News Feed hiện nay có khá nhiều video mang nội dung “nhạy cảm” được phát tán. Và vào một ngày “đẹp trời” nào đó, bạn đang lướt facebook, rồi bắt gặp đoạn video này. Việc phát tự động video đó khiến không ít người dùng “đỏ mặt” và đôi khi gây hiểu lầm cho những người xung quanh. Ngoài ra, việc phát video tự động cũng gây tiêu tốn dữ liệu di dộng không nhỏ.Bạn muốn tắt tính năng này đi, vậy hãy làm theo hướng dẫn sau nhé!Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của bạn.Bước 2: “Click” chọn vào biểu tượng tam giác trên thanh công cụ facebook, sau đó chọn mục "cài đặt" (settings).

Bước 3: Chọn vào phần “Video”

Bước 4: Tại phần “Video tự phát” (Auto-Play Videos), bạn chọn 1 trong 3 chế độ.

Tại phần này, bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng của video.Vậy là xong. Chúc các bạn thành công!
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên