Hội nghị thượng đỉnh G-20 diễn ra theo hình thức trực tuyến

Thứ Hai, 28/09/2020 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một tuyên bố ngày 28/9, chính phủ Saudi Arabia - nước chủ tịch Nhóm các nền kinh tế G-20 cho biết hội nghị thượng đỉnh sắp tới của G-20 sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến từ ngày 21-22/11 và do Quốc vương Salman bin Abdulaziz Al Saud chủ trì.
Các nước phản ứng mạnh về việc Anh, Mỹ do thám các quan chức dự Hội nghị G-20

Các nước phản ứng mạnh về việc Anh, Mỹ do thám các quan chức dự Hội nghị G-20

Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi và Nga đã bày tỏ sự bất bình và quan ngại trước tiết lộ của một tờ báo Anh về việc quan chức các nước này từng bị tình báo Anh và Mỹ do thám.
Thông báo khẳng định Saudi Arabia, trên cương vị chủ tịch G-20 năm nay, sẽ "tiếp nối thành công của hội nghị thượng đỉnh G-20 được tổ chức theo hình thức trực tuyến hồi tháng 3 và dựa trên kết quả của hơn 100 hội nghị trực tuyến cấp chuyên viên và bộ trưởng".

Cũng theo thông báo, với chủ đề "Hiện thực hóa cơ hội của thế kỉ 21 cho tất cả mọi người", nội dung nghị sự của hội nghị thượng đỉnh sắp tới sẽ tập trung vào việc bảo vệ người dân và hồi phục tăng trưởng để giải quyết những khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra cũng như đặt nền tảng cho một tương lai tốt đẹp hơn.
Việt Hải/TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên