Hỏa hoạn nghiêm trọng tại quán karaoke ở Đài Loan (Trung Quốc), 5 người chết, 49 người bị thương

Chủ Nhật, 26/04/2020 20:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 26/4, Cơ quan Phòng cháy chữa cháy thành phố Đài Bắc (Taipei) thuộc Đài Loan (Trung Quốc) cho biết vụ cháy xảy ra sáng cùng ngày tại một quán karaoke ở thành phố này đã làm 5 người thiệt mạng và 49 người khác bị thương.
Dịch COVID-19: Nhóm hành khách thứ 3 rời tàu Diamond Princess, Đài Loan (Trung Quốc) đưa người về

Dịch COVID-19: Nhóm hành khách thứ 3 rời tàu Diamond Princess, Đài Loan (Trung Quốc) đưa người về

Ngày 21/2, nhóm hành khách thứ 3 gồm khoảng 450 người trên tàu Diamond Princess neo ngoài khơi thành phố Yokohama của Nhật Bản đã bắt đầu rời tàu sau hơn 2 tuần cách ly tại đây.
Theo cơ quan trên, trong số những người bị thương có 2 người đang trong tình trạng nguy kịch và 7 người khác hiện vẫn bất tỉnh.
Chú thích ảnh
Lính cứu hỏa làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ hỏa hoạn ở quán karaoke tại Đài Loan, Trung Quốc ngày 26/4/2020. Ảnh: AFP/TTXVN
Vụ hỏa hoạn xảy ra 10h57' (giờ địa phương) ở tầng 5 của tòa nhà 14 tầng của một quán karaoke. Ngọn lửa đã được dập tắt nửa tiếng sau đó. 156 người đã được cứu khỏi đám cháy trong khi khoảng 200 người phải sơ tán khẩn cấp khỏi tòa nhà.
Theo kết quả điều tra sơ bộ, một trong số thang máy của tòa nhà đang trong quá trình sửa chữa và hệ thống kiểm soát cháy như chuông báo cháy, hệ thống thông gió và bình cứu hỏa đã không hoạt động khi ngọn lửa bùng lên.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020