Hà Nội: 7 người chết khi tham gia lễ hội âm nhạc

Thứ Hai, 17/09/2018 11:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trao đổi với phóng viên báo Tin tức lúc 10h ngày 17/9, bà Võ Bích Thủy, Chánh văn phòng UBND, người phát ngôn quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết: Đến thời điểm hiện tại, đã có 7 người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc tại Công viên Hồ Tây.
“Đến thời điểm hiện tại, theo như báo cáo từ phía Công an quận Tây Hồ, đã có 7 người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc ngày 16/9 vừa qua”, bà Thủy thông tin.
Lễ hội Âm nhạc, Công viên nước Hồ Tây, sốc thuốc, phê ma túy, Lễ hội Âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây, 7 người chết, ma túy, bar hồ tây, sốc ma túy, hít bóng
Lễ hội âm nhạc. Ảnh: Dân trí
Bà Thủy cho biết thêm, hiện tại lực lượng Công an quận Tây Hồ đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của các nạn nhân đồng thời thu thập các thông tin cần thiết tại hiện trường theo quy định của pháp luật.
Đại diện Công viên Hồ Tây cũng xác nhận có vụ việc và đang được công an điều tra. Công viên Hồ Tây chỉ là đơn vị cho thuê địa điểm còn tổ chức là một đơn vị tổ chức sự kiện khác.

Theo XC/Báo Tin tức
Điều tra vụ bốn người tử vong tại Lễ hội Âm nhạc ở Tây Hồ, Hà Nội 

Điều tra vụ bốn người tử vong tại Lễ hội Âm nhạc ở Tây Hồ, Hà Nội 

Sáng 17/9, Công an thành phố Hà Nội cho biết đang chỉ đạo Công an quận Tây Hồ, Hà Nội phối hợp với các phòng nghiệp vụ, Công an thành phố điều tra, làm rõ vụ 4 người tử vong tại Lễ hội Âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây vào đêm 16/9.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên