Facebook ra mắt ứng dụng mới dành riêng cho các cặp đôi

Thứ Tư, 08/04/2020 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mạng xã hội Facebook ngày 7/4 đã ra mắt một ứng dụng mới dành riêng cho các cặp đôi có tên Tuned, cho phép 2 người có thể tạo ra một nhật ký điện tử chung.
Facebook sử dụng dữ liệu người dùng góp phần chống lại dịch COVID-19

Facebook sử dụng dữ liệu người dùng góp phần chống lại dịch COVID-19

Trang mạng xã hội Facebook ngày 6/4 thông báo đang cung cấp dữ liệu ẩn danh về hoạt động dịch chuyển cũng như mối quan hệ của người dùng nhằm giúp các chuyên gia có thể dự đoán chính xác hơn về những nơi mà dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 có thể lây lan.
Ứng dụng này hiện chỉ có trên App Store của Apple (Chợ ứng dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS) ở Mỹ và Canada. Tuned do nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới (NPE) của Facebook tạo ra.
Ứng dụng này giúp tạo ra không gian riêng tư cho 2 người kết nối với nhau, trong đó họ có thể chia sẻ, thể hiện tình cảm, chia sẻ những bức ảnh, bài hát tương tự như một cuốn nhật ký điện tử chung.
Các cặp đôi dường như đang trở thành đối tượng được các nhà phát triển sản phẩm của Facebook đặc biệt quan tâm. Trước đó, Facebook đã ra mắt tính năng hẹn hò trên ứng dụng mạng xã hội này. Hồi tháng 2 vừa qua, NPE cũng đã ra mắt ứng dụng chia sẻ ảnh và video mang tên Hobbi.

Chú thích ảnh
Biểu tượng Facebook. Ảnh: EPA/ TTXVN
Tuned hiện đang xếp vị trí thứ 872 tại Mỹ và 550 tại Canada trong danh sách các ứng dụng trên mạng xã hội được tải về nhiều nhất.
Trần Quyên/TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*